Phim Giai Điệu Thiên Niên Kỷ
PhimTM.com
Bản Đẹp Giai Điệu Thiên Niên Kỷ - Fantasia 2000

Giai Điệu Thiên Niên Kỷ

Fantasia 2000 (1999)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
James Algar, Gaëtan Brizzi, Paul Brizzi, Hendel Butoy, Francis Glebas, Eric Goldberg, Don Hahn, Pixote Hunt .
Diễn viên:
Leopold Stokowski, Steve Martin, Itzhak Perlman, Quincy Jones, Bette Midler, James Earl Jones, Penn Jillette, Teller, James Levine, Angela Lansbury, Wayne Allwine, Tony Anselmo, Russi Taylor.
Thời lượng( Độ dài ):
74 phút .
Năm Phát Hành:
1999 .
Cập Nhật Lúc:
10:05 08/05/2017
128 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Giai Điệu Thiên Niên Kỷ tên gọi khác là "Fantasia 2000" hay (Giai dieu Thien Nien Ky - Fantasia 2000 ) thuộc loại phim Phim Hoạt Hình do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 1999. Với sự tham gia của các diễn viên : Leopold Stokowski, Steve Martin, Itzhak Perlman, Quincy Jones, Bette Midler, James Earl Jones, Penn Jillette, Teller, James Levine, Angela Lansbury, Wayne Allwine, Tony Anselmo, Russi Taylor do đạo diễn James Algar, Gaëtan Brizzi, Paul Brizzi, Hendel Butoy, Francis Glebas, Eric Goldberg, Don Hahn, Pixote Hunt dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 74 phút. Fantasia là một phim cụ thể của Disney. Không có cốt truyện, không có lời thoại, trừ lời dẫn trước đây mỗi bản nhạc, Fantasia liên quan vô số bản nhạc cổ điển được chơi bởi dàn nhạc Philadelphia, mỗi bản nhạc đi kèm một phần minh họa bằng hoạt hình (animation), với lời dẫn của Deems Taylor ở đầu, cho biết thông tin đi bản nhạc, & giải ủng hộ rằng sự minh họa của Disney không phải (& hiện tại là đặc trưng khác xa) ý định ban đầu của nhạc sĩ. Sự hình ảnh hóa nhiều vận động của âm nhạc ni đã gặp được nhiều ý kiến trái chiều vào thuở đó, song đó có xác xuất coi là một bước tiến táo bạo của Disney.

Fantasia có tiền thân từ một bộ phim ngắn của Disney, nhằm mục tiêu luật sư lại nhân vật chuột Mickey, chốc đó đã mất dần sự xem nhiều: The Sorcerer’s Apprentice, một phim câm dựa trên nhạc của Igor Stranvinsky & thơ của Goethe, song phim ngắn ni đã ngốn vô số ngân sách tới nỗi…hãng quyết định phát triển làm một phim mới có suy nghĩ tương tự.

Trong lần ra mắt đầu tiên, Fantasia dường như không được công chúng đón thu được rộng rãi. Thuở lượng phim (hơi hai tiếng đồng hồ) quả thực là dài cho một phim không có cốt truyện sáng tỏ, hơn nữa phí làm phim lại quá đồ sộ khiến cho hãng gặp nguy nan kinh tế. Trong bản phim được công bố 1942, Fantasia đã bị giảm bới còn 81 phút phim. Thật đáng tiếc, nguyên bản của Fantasia không còn nữa, & bản khôi phục gần đây nhất đã cố gắng khôi phục lại phim gần nhất có xác xuất.

 

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Giai Điệu Thiên Niên Kỷ Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Giai Điệu Thiên Niên Kỷ
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn