Phim Đội Quân Siêu Trộm
PhimTM.com
Bản Đẹp Đội Quân Siêu Trộm - Đội Quân Siêu Trộm Hàn Quốc

Đội Quân Siêu Trộm

Đội Quân Siêu Trộm Hàn Quốc (2012)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Võ Thuật Kiếm Hiệp
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Dong-Hoon Cho .
Diễn viên:
Nhậm Đạt Hoa,Lý Tâm Khiết,Hae-suk Kim and Hye-su Kim.
Thời lượng( Độ dài ):
Đang cập nhật .
Năm Phát Hành:
2012 .
Cập Nhật Lúc:
07:38 09/11/2017
254 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Đội Quân Siêu Trộm tên gọi khác là "Đội Quân Siêu Trộm Hàn Quốc" hay (doi Quan Sieu Trom - doi Quan Sieu Trom Han Quoc ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim Tâm Lý Tình Cảm - Phim Võ Thuật Kiếm Hiệp do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2012. Với sự tham gia của các diễn viên : Nhậm Đạt Hoa,Lý Tâm Khiết,Hae-suk Kim and Hye-su Kim do đạo diễn Dong-Hoon Cho dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng Đang cập nhật. câu chuyện khởi đầu khi nhóm của Popeye qua Macao để hiện tại hát ngợi khen của mình một phi vụ mới, kiếm thấy nó không thể cưỡng lạing anh không mua lại ra nó rằng cá nhân nào đứng sau phi vụ nầy là của 1 cộng sự cũ của mình – Macao Park kẻ đã đánh cắp 68kg vàng toàn của 1 phi vụ sau khi tất cả 2 ai cùng nhau bắt tay.
Macao Park đã để trong của 1 nhóm cắp cá nhân Trung Quốc & lên để tiễn ra gợi ý cho từng thành viên tất cả các cách thức thông qua nhóm, thờ lạyng tới trong khi nếu sự thật mà nói hiện vụ cắp mưu tính của hắn có khả năng bị sụp đổ bởi sự có vẻ của Pepsi một trong nhiều cần thiết kẻ thù của Macao.
đúng cắp của nhóm là viên kim cương trị giá 20 triệu Bucks có tên ” Giọt Lệ Mặt Trời” được che trở an ninh tại một sòng bác khá lớn….

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Đội Quân Siêu Trộm Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Đội Quân Siêu Trộm
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn