Phim Điều Vô Giá
PhimTM.com
10/10 Tập Điều Vô Giá - Priceless

Điều Vô Giá

Priceless (2011)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
Suzuki Masayuki, Hirano Shin .
Diễn viên:
.
Thời lượng( Độ dài ):
10 Tập .
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
05:27 14/07/2015
89 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim
Phim Điều Vô Giá tên gọi khác là "Priceless" hay (dieu Vo Gia - Priceless ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Nhật Bản sản xuất và phát hành năm 2011. Với sự tham gia của các diễn viên : do đạo diễn Suzuki Masayuki, Hirano Shin dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 10 Tập.

Vốn là 1 quản lý cấp trung với lâu dài đầy để nguyện tại một công ty lớn và được cấp thấp hơn yêu mến, thế tìm thấy nó không thể cưỡng lạing 1 từng ngày, cuộc sống của nhân viên ưu tú Kindaichi Fumio (Kimura Takuya) đã đột ngột hơi đổi. nhận được sự chú ý từ cấp trên, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing anh lạc hậu và chuyển tiếp bị gán cho của 1 tội mà anh không hề nhận thức được nó và buộc phải rời bỏ Trung tâm hành chính. Thậm chí ở mặt sau của đó,  anh còn bị đả kích với hàng lựa chọn những bất ngờ khác xảy đến và phải thông qua trong tương lai, anh đã thiếu hết nhà cửa, tài sản, điện thoại, và dường như không có 1 xu ở lại hành lý.

Hết phương pháp dễ dàng để, anh ta đi đến của 1 công viên, nơi anh ta đã gặp được 2 đứa trẻ và học được từ chúng đúng cách để để tồn tại hao mòn dù không có đồng trong bất kỳ sự tôn trọng tất cả qua túi. bằng phương pháp đó anh ta đã dần vượt qua được cơn khủng hoảng và tương đốim phá tìm ra những điều trong sự thật sự một quan trọng và vô giá trong tất cả cuộc tiếp tục tồn tại này. Điểm tốt ở anh chính là làm cho trợ cấp làm thế nào để vô tư không hề hơi đổi. Sự oán giận và cay đắng không thể chuyển đổi động lực chỉ cho anh, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing chính tình yêu và sự giúp một tay đỡ của những người là ai anh gặp đã khiến anh tiếp tục tiến lên phía trước.

Nakaido Aya (Karina) trở thànhm việc tại bộ phận tài khoản tất cả các cách thức thông qua các giống hệt nhau Tổng công ty kết hợp với Kindaichi, 1 của phụ nữ không làm cho được sự chú ý của mọi ai thờ lạyng thường thực hiện lao động nó rất xuất sắc. những sự cố liên quan đến Kindaichi cũng thúc đẩy chỉ cho 1 bước ngoặt lớn đối kết hợp với Aya. Trái tim một khó khăn nhắc của của phụ nữ cũng dần hợp lý đổi nhờ những lần chạm trán trung tâm họ.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Điều Vô Giá Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Điều Vô Giá
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn