Phim Dị nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai
PhimTM.com
Bản Đẹp Dị nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai -  X men 6: Days of Future Past

Dị nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai

X men 6: Days of Future Past (2014)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim khoa học viễn tưởng,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Bryan Singer .
Diễn viên:
Evan Peters, Jennifer Lawrence, Michael Fassbender.
Thời lượng( Độ dài ):
119 Phút .
Năm Phát Hành:
2014 .
Cập Nhật Lúc:
01:21 10/07/2015
1.019 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Dị nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai tên gọi khác là " X men 6: Days of Future Past " hay (Di nhan 6: Ngay Cu Cua Tuong Lai - X men 6: Days of Future Past ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim khoa học viễn tưởng - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2014. Với sự tham gia của các diễn viên : Evan Peters, Jennifer Lawrence, Michael Fassbender do đạo diễn Bryan Singer dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 119 Phút. nội dung các bộ phim Dị nhân 6: từng ngày Cũ Của tương lai

ngày-to- ngày Cũ Của lâu dài – X-men: Days of Future Past: Chuyến hành trình trở về quá khứ của những dị nhân đã cận kề. những nhân vật quen để lắp rápộc của chúng ta một một lần nữa và một lần nữa đến mức độ nào thêm sẽ quay trở lại đâyn ảnh lớn, sát cánh cùng nguyên tắc con bất kỳ cá nhân trẻ một thời gian của họ để làm cho một gợi ý tốt của 1 lực lượng hùng là mạnh mẽ với ý định vừa đổi quá khứ tàn khốc và cứu nắm lấy tương lai của tương tự loài mình. trong tất cả thành phần này, cuộc chiến trung tâm con ai và dị nhân sẽ được nhân rộng ra khắp thế giới với sự góp mặt của rắn hùng hậu (Patrick Stewart, Ian McKellen, Hugh Jackman, Jennifer Lawrence, Michael Fassbender, Phạm Băng Băng…) và những cảnh đi vào đảo ngược vô cùng hoành tráng.

kết hợp với sự có vẻ của trailer đầu đầu, bộ các bộ phim đã thay đổi thànhm dấy lên sự ngồi dậy cho đợi to lớn ở bất kỳ cá nhân hâm mộ. Và để thay đổi thànhm dịu đi sức nó có thể đượcng cho sự các làm lộ chính thức sắp đến, đội ngũ trở thànhm các bộ phim của X-MEN: NGÀY CŨ CỦA TƯƠNG LAI vẫn cho ra mắt trailer thứ 2 cường độ cao kỳ ấn tượng kết hợp với những thước phim súc ttay về cuộc chiến vĩ đại giữa quá khứ và thực tế tại.

dưới tài chỉ đạo của đạo diễn Bryan Singer, những dị nhân sẽ hoạt động tốt hơn lại mà có thển ảnh lớn toàn một phần các bộ phim hoàn tất cả qua thương hiệu mới mang tên X-MEN: NGÀY CŨ CỦA TƯƠNG LAI. toàn thành phần này, những một thực sự hoàn hảo dị nhân phải chung sức đối đầu kết hợp với của 1 cuộc chiến sinh tử vì sự tồn vong của tất cả sinh linh trên thế giới tại cả 2 cột mốc đôi. đảm bảo bạn còn đón xem cuộc chiến sinh tử trung tâm con người nào và dị nhân vào tháng đến năm này để chìm đắm tất cả các cách thức thông qua câu chuyện tuyệt vời và những góc hoạt động tốt hơn hoàn hảo, đậm chất Hollywood của bộ phim bom tấn hàng đầu 2015 này.

Dị nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai - Image 1

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Dị nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Dị nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Danh sách Phim Mỹ Khác