Loading...
Tập 17/10 Tập Đặc Vụ S.H.I.E.L.D. - Agents of S.H.I.E.L.D.

Đặc Vụ S.H.I.E.L.D. - 2013

Agents of S.H.I.E.L.D. (2013)

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim khoa học viễn tưởng,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Updating...
Diễn viên:
Clark Gregg, Ming-Na Wen, Brett Dalton,
Thời lượng( Độ dài ):
10 Tập .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
14:09:38 Ngày 07/07/2015
314 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D. Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về ở phía sau thành công to lớn của The Avengers (và giờ là Iron Man ba), Disney các giống hệt nhau Marvel Studios đã triển khai các dự án khổng lồ nhỏ khác khi nói đến nhiều nhìn phim một tuyệt vời anh hùng của họ. thương hiệu mới đây, lựa chọn nhìn các bộ phim tv về S.H.I.E.L.D, cơ quan chính phủ tập trung vào trách nhiệm về các vấn đề một tuyệt vời năng lực, đã chính thức được tung teaser và sẽ lên sóng phải thông qua năm 2013, cùng với tên nguyên tắc thức là Agents of S.H.I.E.L.D.

Fan của comics và điện ảnh có lẽ đã không còn một số khoảng cách lạ gì cùng với tổ chức S.H.I.E.L.D. và các nhân vật của Marvel. Series Agents of S.H.I.E.L.D. cũng sẽ đặt chung bối cảnh với các quan sát các bộ phim điện ảnh của Marvel, được được gọi là là Marvel Cinematic Universe (MCU). mang đến cho tâm tría là có lúc series sẽ mở rộng và giải thích để thêm về một số tình tiết và nhân vật tất cả các cách thức thông qua nhìn phim điện ảnh, có khi sẽ có Cap, Bruce Banner, (trong Phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D. ) hay Black Widow gì đó coi, hoặc cũng có thể để dọn đường chỉ cho sự coi của các nhân vật khác phải thông qua Marvel không đủ “độ hot” để biến thànhm xem phim điện ảnh.

người nào đứng ở mặt sau của dự án này nguyên tắc là Joss Whedon, đạo diễn của The Avengers. Whedon lỗi thờing nó rất có kinh là chính xác cùng với nhìn các bộ phim tv và đã như một hệ quả củang nó hoàn toàn đạt được thành công ở bên cạnh Buffy the Vampire Slayer. toàn dàn cast của quan sát (trong Phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D. ) phim sẽ có sự trở lại đáng chú ý của Clark Gregg tất cả qua vai Phil Coulson (bị Loki giết phải thông qua Avengers).

Chúc các bạn xem phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D. vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Đặc Vụ S.H.I.E.L.D.
Loading...

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Chàng Quản Gia 94/?? Tập Chàng Quản Gia Hayate The Combat Butler - 旋風管家 2011
Tây Du SD Tây Du Saiyuki Requiem The Movie 2013

Danh sách Phim Mỹ Khác

Cậu Bé Karate  :Phần 3 HD Cậu Bé Karate :Phần 3 The Karate Kid Iii 1989
Cậu Bé Karate  :Phần 1 HD Cậu Bé Karate :Phần 1 The Karate Kid 1984