Phim Cưỡng Đoạt Vietsub
PhimTM.com
Bản Đẹp Cưỡng Đoạt Vietsub -  Taken Vietsub

Cưỡng Đoạt Vietsub

Taken Vietsub (2008)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Liam Neeson, Maggie Grace, Famke Janssen.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2008 .
Cập Nhật Lúc:
20:30 18/06/2015
61 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Cưỡng Đoạt Vietsub tên gọi khác là " Taken Vietsub " hay (Cuong doat Vietsub - Taken Vietsub ) thuộc loại phim Phim Khác do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2008. Với sự tham gia của các diễn viên : Liam Neeson, Maggie Grace, Famke Janssen do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng . Bryan là một chàng điệp viên đã hết thời, đã giải nghệ và bất đắc dĩ phải ra tay khi con gái của mình bị bắt cóc giữa lòng Paris tráng lệ.
Vốn từng là một điệp viên mật, thời gian đi làm nhiệm vụ đã khiến Bryan Mills không thể ở bên cạnh cô con gái Kim. Vợ anh không thể chịu nổi cảnh cứ phải ngồi chờ chồng đằng đẵng nên đã quyết định ly hôn với anh và tìm đến bến đỗ mới. Giờ đây, khi đã giải nghệ, Bryan muốn bù đắp lại quá khứ cho Kim. Khi Kim tiết lộ ý định muốn tới Paris với cô bạn Amanda, Bryan Mills đã lo ngại những điều xấu xảy tới với con gái mình. Và linh tính của một cựu mật vụ quả không sai! Chỉ vừa mới bước chân xuống tới Paris thôi, cả Kim lẫn Amanda đã bị băng đảng buôn người tới từ Albani bắt cóc.
Nhờ sự giúp đỡ của những người bạn, nhờ những kỹ năng trui rèn từ suốt cả một sự nghiệp lẫy lừng, Bryan Mills quyết tâm tìm ra con gái mình trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn. Như các chuyên gia phân tích thì Bryan chỉ có đúng vỏn vẹn 96 tiếng đồng hồ. Và một cuộc săn đuổi kịch tính tới nghẹt thở đã vừa mới bắt đầu!

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Cưỡng Đoạt Vietsub Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Cưỡng Đoạt Vietsub
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn