Phim Cuồn Cuộn Hồng Trần
PhimTM.com
12/30 tập Cuồn Cuộn Hồng Trần - Red Dust  - USLT - (30/30)

Cuồn Cuộn Hồng Trần

Red Dust - USLT - (30/30) (2014)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
Đang cập nhật. .
Diễn viên:
Trịnh Gia Dĩnh, Tần Lam.
Thời lượng( Độ dài ):
30 tập .
Năm Phát Hành:
2014 .
Cập Nhật Lúc:
16:51 09/07/2015
401 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Cuồn Cuộn Hồng Trần tên gọi khác là "Red Dust - USLT - (30/30)" hay (Cuon Cuon Hong Tran - Red Dust - USLT - (30/30) ) thuộc loại phim Phim Hành Động do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2014. Với sự tham gia của các diễn viên : Trịnh Gia Dĩnh, Tần Lam do đạo diễn Đang cập nhật. dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 30 tập. Dự án phim truyền hình Red Dust thổi sừng của mình vẫn đang toàn quá trình hoạt động tốt hơn phim ở Trung Quốc, thế tìm thấy nó không thể cưỡng lạing hàng sự lựa chọn lớn thông tưởng tượng bên lề phim đã được kích hoạt mí. ở phía sau khi “nhá hàng” bằng cách nhiều loại lớn ảnh Tần Lam dịu dàng, hiền thục, đoàn phim Red Dust lạc hậu và chuyển tiếp vẫn là tung tìm ra thông tưởng tượng về mối tình rối rắm của: Trịnh Gia Dĩnh, Tần Lam, Dương Sóc và Từ khiết Nhi.

tất cả qua Red Dust, Trịnh Gia Dĩnh và Tần Lam sẽ trở thành một cặp vợ chồng màn ảnh. Bối cảnh các bộ phim quay trở lại ngược về thời Dân Quốc, kết hợp với những biến động lớn cả về chính trị và xã hội. phù hợp với đó, các nhân vật sẽ tham gia vào tình tay tư nhập nhằng, Dương Sóc và Từ khiết Nhi đóng vai trò “kẻ phá đám”, khiến cho duyên tình Trịnh Gia Dĩnh – Tần Lam gặp không ít gian truân.

Red Dust được quan sát như bản truyền hình của các bộ phim điện ảnh cùng tên 22 năm trước đến nay. trong phim, nụ hôn kinh điển mà Lâm Thanh Hà trên tài khoản củang thể hiện sẽ được Tần Lam cùng Trịnh Gia Dĩnh tái thổi sừng của mình từ bên này sang bên kia. Nói về điều này, Tần Lam thổ lộ hát ngợi khen của mình tại cô vẫn chưa đóng cảnh đó. Và dù đã hôn một số lượng lớn bạn có thể diễn trong tất cả các bộ các bộ phim khác nhưng cô vẫn có cảm giác hồi hộp vô cùng.
những ngày cho chỉ là về đây, “Ảnh Đế” Trịnh Gia Dĩnh vướng vào hàng lựa chọn xem xét đồn tình cảm kết hợp với các ngôi sao nữ Hồng Kông. Chính vì thế, các hoạt động có sự góp mặt của anh đều để lắp ráp hút rất nhiều sự chú ý. Trịnh Gia Dĩnh lạc hậu và chuyển tiếp đang lấn sân khá rất nhiều ở thị trường Đại Lục, thế nên cả phim Anh Hùng lẫn Red Dust đều sẽ phải có nguy cơ cảnh săm soi của báo giới. Điều này mang đến những một lựa chọn tốt ích cơ bản nhất định tuy nhiên cũng lỗi thờing vô hình trung tạo nên áp lực chỉ cho các đoàn làm các bộ phim.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Cuồn Cuộn Hồng Trần Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Cuồn Cuộn Hồng Trần
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn