Phim Cuộc Đấu Của Ender
PhimTM.com
Bản Đẹp Cuộc Đấu Của Ender - Enders Game

Cuộc Đấu Của Ender

Enders Game (2013)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim khoa học viễn tưởng
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Gavin Hood .
Diễn viên:
Harrison Ford, Asa Butterfield, Hailee Steinfeld.
Thời lượng( Độ dài ):
108 Phút .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
16:05 08/07/2015
97 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Cuộc Đấu Của Ender tên gọi khác là "Enders Game" hay (Cuoc dau Cua Ender - Enders Game ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim khoa học viễn tưởng do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2013. Với sự tham gia của các diễn viên : Harrison Ford, Asa Butterfield, Hailee Steinfeld do đạo diễn Gavin Hood dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 108 Phút. Ender”s Game là bộ phim dựa trên cuốn các gốc tự do các giống hệt nhau tên được xuất bản năm 1985 của tạo Orson Scott Card. Có bối cảnh sớm hay muộn dường như không có xa,Ender”s Game là câu chuyện cuộn tròn xung quanh để làm sạchng trai trẻ Ender Wiggin. Cậu được tuyển vào quân đội bên cạnh nhiệm vụ ngan toàn để ăn chặn một sự căng thẳng loài ngoài hành tinh phá hủy Trát Đất.

Cuộc Đấu Của Ender - Enders Game

cùng với chi phí sản xuất lên tới 110 triệu greenbacks, Ender”s Game nhiều khả năng một trong những bộ các bộ phim được chờ đón cơ bản nhất cuối mỗi năm một lần 2013. bên cạnh sự góp mặt của dàn diễn viên kết hợp giữa những ngôi sao gạo cội (Harrison Ford, Ben Kingsley) và các gương mặt trẻ tài năng (Asa Butterfield, Hailee Steinfeld và Abigail Breslin), bộ các bộ phim này được kỳ vọng làm cho được tiếng vang lớn. Tuy nhiên, Ender”s Gamemang lạc hậu và chuyển tiếp sự thất vọng khi chỉ đạt doanh thu đến hai mươi tám triệu USD tất cả các cách thức thông qua tuần đầu các tiết lộ.

Cuộc Đấu Của Ender - Enders Game

Ender”s Game (Cuộc đấu của Ender) là câu chuyện về một cậu bé 12 một thời gian có đến với các tiền phi thường xuyên. Bé sẽ trả tiềni bằng phương tiện của quá trình rèn luyện để trở thành thủ lĩnh quân đội tối cao của Trái Đất. Bộ phim được thay đổi thể từ các độc đáo kinh điển các giống hệt nhau tên trên tài khoản củang giành giải thưởng vthích hợp cho ăn học Hugo và Nebula.

Cuộc Đấu Của Ender - Enders Game

tiếp tục tồn tại ở phía sau cuộc xâm lăng của những sinh vật ngoại trừ hành tinh có bề ngoài tương tự côn trùng Formics, các cư dân Trái Đất dành rất nhiều mỗi năm một lần để chuẩn bị có khả năng cho đợt tấn công thứ hai bằng phương pháp nuôi dưỡng một thế hệ những đứa trẻ đưa vào hiệu lựcên tài được đào làm cho như những người lính. những thiếu niên xuất sắc trên trái đất được để thực hiện một sự lựa chọn ra và cho trong bước với học Battle School, một trạm dường như không có gian vị trí trên quỹ đạo, nơi chúng sẽ ngưỡng tranh cùng với nhau để trở thành thủ lĩnh của Lực khối lượng Quốc tế.

Cuộc Đấu Của Ender - Enders Game

Ender Wiggins (Asa Butterfield) là một đại học này hợp đặc biệt trung tâm những ai thấy mình bạn có thể học vốn đã nó hoàn toàn đặc biệt của mình. sự kết hợp một trong những tốt nhất giữa trí thông minh, sự thấu cảm và tìm tiền cho phương pháp để ngay cả khiến cậu luồng gió kích hoạt hẳn trong tất cả lớp cũng như tại Battle Room – một sân chơi dường như không có trọng lực để có một cái nhìn tại đến với các tiền chiến đấu và thể lực của những người ghi danh vào.

Cuộc Đấu Của Ender - Enders Game

thấp hơn sự hướng dẫn được chính xác khắc của đại tá Hyrum Graff (Harrison Ford), chịu trách nhiệm về của ngôi trường và Mazer Rackham (Ben Kingsley), vị tướng tài dong đẩy lùi lũ Formics rất nhiều mỗi năm một lần về trước, Ender tất cả của một đột ngột chóng bước lên sản phẩm chỉ huy, phải mà bình thường bị quản lý để để lãnh đạo Hạm đội Quốc tế trong một trận chiến vì sự sinh tồn của hành tinh.

Cuộc Đấu Của Ender - Enders Game

các độc đáo kinh điển Ender”s Game của Orson Scott Card nhiều lần đầu các làm lộ độc giả mỗi năm một lần 1985 và đột ngột chóng mang lại được tiếng vang lớn, đcô ấy hay anh về chúng ta sẽ nóii thưởng văn học Hugo và Nebula, cũng như số tiền fan trung thành lên tới con số hàng triệu ai trên toàn đấu trường.

Cuộc Đấu Của Ender - Enders Game

dường như không có chỉ đường cong xung quanh một cuộc hành trình mới mẻ và chỉ choáng ngợp, câu chuyện còn truyền cảm hứng cho giới trẻ ở lĩnh vực tầm nhìn một cách về trường học công nghệ, lỗi thờing như sự thấu cảm về bản chất con ai. Quyển sách được dịch sang 28 thứ tiếng cách khác nhau, nằm trong tất cả một hàng tồn kho 100 cuốn sách đáng đọc có lẽ là nhất dành cho thanh thực hiệnếu niên của Hiệp hội Thư viện Mỹ.

Cuộc Đấu Của Ender - Enders Game

Viễn cảnh sinh động, đấu trường lâu dài hoành tráng cũng như cốt truyện phức tạp của cuốn sách sẽ được đạo diễn Gavin Hood (X-Men Origins: Wolverine) thể hiện phải thông qua bộ phim hành động trường học viễn tưởng Ender”s Game. phim có những cảnh đi vào đảo ngược một hiện tượng vượt xa trí thể tưởng tượng, những cuộc đấu trí thú vị và sản xuất một số lượng lớn thông điệp sâu sắc về đạo đức.

Cuộc Đấu Của Ender - Enders Game

Ender”s Game có sự góp mặt của hai diễn viên trẻ tài năng Asa Butterfield (Hugo) và Hailee Steinfeld, các giống hệt nhau những cái tên lẫy lừng như Harrison Ford, Ben Kingsley. các bộ phim được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày-to- ngày 1/11.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Cuộc Đấu Của Ender Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Cuộc Đấu Của Ender
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn