Phim Cuộc Chiến Hoa Hồng
PhimTM.com
Bản Đẹp Cuộc Chiến Hoa Hồng -  Phim Hài Vui 45/45

Cuộc Chiến Hoa Hồng

Phim Hài Vui 45/45 (2008)

Phim Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Việt Nam .
Đạo diễn:
Đinh Đức Liêm .
Diễn viên:
Quỳnh Anh, Helen Thanh Đào, Lê Khánh, Khương Ngọc, Hồng Hạnh, Hữu Châu.
Thời lượng( Độ dài ):
trọn bộ .
Năm Phát Hành:
2008 .
Cập Nhật Lúc:
21:07 24/08/2015
84 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Cuộc Chiến Hoa Hồng tên gọi khác là " Phim Hài Vui 45/45 " hay (Cuoc Chien Hoa Hong - Phim Hai Vui 45/45 ) thuộc loại phim Phim Khác do hãng Phim Việt Nam sản xuất và phát hành năm 2008. Với sự tham gia của các diễn viên : Quỳnh Anh, Helen Thanh Đào, Lê Khánh, Khương Ngọc, Hồng Hạnh, Hữu Châu do đạo diễn Đinh Đức Liêm dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng trọn bộ. Cuộc Chiến Hoa Hồng
Đạo diễn: Đinh Đức Liêm
Diễn viên: Quỳnh Anh, Helen Thanh Đào, Lê vừanh, Khương Ngọc, Hồng Hạnh, Hữu Châu
Nhà sản xuất: LASTA
Thể loại: Hài hước, Tâm lý, tình yêu
Tổng số: 45 tập
Quốc gia: Việt Nam
năm sản xuất: 2008
một đám cưới tưng bừng hoãn tất cả các cách thức thông qua vui vẻ “nhân sáu” btrêni một vài cặp cô dâu chú rể làm sáng tỏ định để sắp xếp chung phù hợp với mối quan hệ bạn đang bè bạn thiết của ba cô dâu: Hạ Thảo, Hà Hương và Phương Linh.
Vợ chồng Hà Hương – Tuấn Minh bắt đầu cuộc sống vợ chồng tự vì bay nhảy tại của 1 căn biệt thự “kiểu mẫu” – quà cưới của bố mẹ yêu của là tham bìa đại sứ đang đi nhiệm kỳ ở Mỹ.
Hạ Thảo ở mặt sau của cùng một lúc như về làm dâu nhà Bà Vi (đã lấy dị chồng) phát hiện ra, bấy lâu nay, mẹ chồng cô từ bên này sang bên kia chính là bồ của ông chú trung tâm của mình tất cả qua khi vợ con ông dường như không có hề hay nhận thức được nó. Còn Phương Linh trắc trở ngay lập tức từ đêm đầu trong đầu nhập gia vì bà thuỵ – mẹ vợ hoặc chồng của cô là ai cực kỳ tỉ mỉ và kĩ mang trong tâm trí.
Bất bình đến nay tình cảnh làm dâu của 2 cô bạn, một vài ai tụ họp nhau, cùng thống cơ bản nhất phải tiến hành “cải tổ” mẹ yêu của trước khi nguy cơ cướp dị có thể điều đó xảy ra. kết hợp với chủ trương đầu ban là “chịu được đối”, “cuộc chiến” đối tác của mẹ – nàng dâu trong tất cả gia đình Hạ Thảo và Phương Linh chính thức bùng nổ.
Hạ Thảo mặc dùng mọi biện pháp để ngthích hợp cho ăn cản thói ham vui của mẹ yêu của. Đồng thời phá bĩnh mối quan hệ bất chính giữa bà Vi ở bên cạnh ông chú của mình trong quá khứ ngay cả khi gia đình cô liệt danh nếu đây là trường hợp sự việc dỡ lở. Còn Phương Linh thực tế sự vui thú ở bên cạnh chiến dịch “chống đối” mà Hà Hương đã đề tìm ra. mẹ chồng cứ mong muốn nắn gầnnh cô thế trong bất kỳ sự tôn trọng thì cô thay đổi thànhm ngược lại.
ở mặt sau của chiến dịch một không ăn thua, 3 bất kỳ cá nhân bạn tiếp tục có cuộc họp bàn rút có diễn ra ở bên cạnh sự một bản tuyên thệ kiến tình cờ của mẹ Hà Hương là bà Vân.
Từ đây, những mối quan hệ giữa đối tác của mẹ – nàng dâu bắt đầu có rất nhiều kịch cân nhắc. là liệu Phương Linh có toàn bộm hoá được bà mẹ kỹ mang trong tâm trí, khắt khe; Hạ Thảo có ngăn cản được bà mẹ một nửa tốt hơn của không bồ bịch với ông chú và ngphù hợp để được ăn trở sự gặp từ bên này sang bên kia của chồng mình với người yêu cũ…
Còn Hà Hương, toàn ngay cả khi mối quan hệ của cô cùng với đối tác của mẹ ở Mỹ vô cùng đằm thắm và tâm đầu ý hợp, thì quan hệ mẹ vợ – con rể trung tâm bà Vân và Tuấn Minh – chồng Hương lại vô các giống hệt nhau “lủng củng”. Đặc biệt, cô sẽ thể thổi sừng của mình đến với các tiền làm dâu của mình thế trong anyway khi đón bố mẹ yêu của từ phương trời Tây về Việt Nam chung sống với vợ chồng cô…

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Cuộc Chiến Hoa Hồng Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Cuộc Chiến Hoa Hồng
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn