Phim Công Chúa Độc Thân
PhimTM.com
19/19/30 tập Công Chúa Độc Thân -  Single Princesses And Blind Dates

Công Chúa Độc Thân

Single Princesses And Blind Dates (2010)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
Đang cập nhật .
Diễn viên:
Lâm Chí Dĩnh, Quách Phẩm Siêu, Hồng Tiểu Linh, Triệu Tịnh.
Thời lượng( Độ dài ):
19/30 tập .
Năm Phát Hành:
2010 .
Cập Nhật Lúc:
18:03 10/07/2015
72 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Công Chúa Độc Thân tên gọi khác là " Single Princesses And Blind Dates " hay (Cong Chua doc Than - Single Princesses And Blind Dates ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2010. Với sự tham gia của các diễn viên : Lâm Chí Dĩnh, Quách Phẩm Siêu, Hồng Tiểu Linh, Triệu Tịnh do đạo diễn Đang cập nhật dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 19/30 tập.

phụ nữ 25 một thời gian tự tin Đồng Đồng có 2 cô bạn có thể thân là LaLa và Bát muội, cả hai đều còn độc bạn. 3 ngày trước đến nay, vốn đã sắp chuyển đổi cô dâu thì bất ngờ, chờ đợi Đồng Đồng từ bên này sang bên kia chia tay cùng với bạn trai Triệu Nhiên. Đoạn băng đối thoại giữa 2 ai bị camera của công ty ghi từ bên này sang bên kia, và đột ngột chóng truyền đi khắp Tổng công ty của lạc Đồng Đồng.

ở phía sau đó thì được nhận ra nó, một của phụ nữ trẻ đẹp biến thànhm ở bộ phận quảng cáo tên là Đại S đã tương đối thế Đồng Đồng, thay đổi vào tân nương của Triệu Nhiên. Phẫn nộ, Đồng Đồng tuyên bố đã có “vui vẻ mới”. xem xét này được mọi ai tất cả qua công ty hết sức tự tin .

Thức cả đêm để khi đặt bên cạnhạn tìm ra ” âm mưu hẹn hò “, Đồng Đồng thề rằng sẽ để tìm kiếm được một để làm sạchng trai còn tốt đẹp như trái ngược với Triệu Nhiên gấp vạn nhiều lần. Cô được để dưới cùng của định ngay cả khi cần đưa vào hiệu lựcết, có khả năng từ bỏ sự bờ vực tranh trong lao động, mặc dùng tất cả qua bộ lần trong một thời gian nghỉ cho phép trong tất cả qua nửa năm sẽ phải tìm cho được của 1 đối tượng kết hôn tốt nhất. câu chuyện về quá trình hẹn hò của công chúa độc bạn bắt đầu từ đây ….

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Công Chúa Độc Thân Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Công Chúa Độc Thân
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn