Loading...
Bản Đẹp Cơn Thịnh Nộ Của Chúa Trời - God's Wrath

Cơn Thịnh Nộ Của Chúa Trời - 2010

God's Wrath (2010)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Jessica Lyne de Ver
Diễn viên:
Jessica Lyne de Ver, Ted Poole,
Thời lượng( Độ dài ):
44 phút .
Năm Phát Hành:
2010 .
Cập Nhật Lúc:
10:26:19 Ngày 16/10/2017
83 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Cơn Thịnh Nộ Của Chúa Trời Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Lũ lụt,chứng chứng bệnh dịch,hỏa hoạn & cháy lưu huỳnhKinh Thánh chứa đầy các hình phạt truyền thuyết do Chúa trời giận dữ giáng xuống.

Một biểu ghi tai họa liệt kê trong rất nhiều trang của Kinh Thánh.Sáng thế ký: Chương 6, khổ 17 viết:& ta, hãy nghe đây,ta sẽ giáng nước lũ xuống thế giới nầy,để phá hủy muôn loài,ở nơi nào có sự sống lâu hơn dưới vòm trời nầy,mọi thứ trên Trái đất phải bị tiêu hủy.Chúa tạo ra lũ lụt để trừng phạt con một người, vì gia tộc trở nên vỡ.Gia tộc ác nghiệt, & Chúa đã (trong Phim Cơn Thịnh Nộ Của Chúa Trời ) bắt đầu ra tay. Ông muốn xóa sổ loài một người khỏi mái tóc của mình.Mọi hồi đại, con một người đều phải đối mặt với tai ương của mình.Tầm lời giải từ Kinh Thánh trong bộ mặt của thảm kịch là mong muốn rộng khắp.Đó là lo ngại ta chia sẽ cùng tổ tiên & con cháu sau nầy.Đây là vô số lo ngại còn mãi trong mua lại thức của con một người, ngay cả trong nỗi lo lắng.Nó đi thẳng tuột thắn vào nỗi lo lắng sơ khai nhất, lo lắng thế giới bên kia, lo ngại (trong Phim Cơn Thịnh Nộ Của Chúa Trời ) gì trở lên sau khi bạn đổ vỡ.Không ai có thành công trích dẫn trước đây lo ngại gì ở phía trước đây đây.Nhưng sớm hay muộn, các câu chuyện mới đi tai họa sẽ được bổ sung, khi các thế hệ tương lai biết tới các thế lực vị trí ngoài tầm xử lý của con một người.

Loading…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Cơn Thịnh Nộ Của Chúa Trời vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Cơn Thịnh Nộ Của Chúa Trời
  Loading...

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Hoa Cỏ Lau Trong Bão 2/45 phút / tập Hoa Cỏ Lau Trong Bão hoa cỏ lau trong bão 2018
  Xạ Thủ  :Phần 3 1/60 phút / tập Xạ Thủ :Phần 3 Shooter :Season 3 2018
  Thật Hay Thách 100 phút Thật Hay Thách thật hay thách 2018
  Hổ Phụ Sinh Hổ Nữ 19/45 phút / tập Hổ Phụ Sinh Hổ Nữ Saran Land 2018

  Danh sách Phim Mỹ Khác