Phim Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Hiệp Hội Của Nhẫn
PhimTM.com
Bản Đẹp Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Hiệp Hội Của Nhẫn - The Lord Of The Rings: The Fellowship of the Ring (2001)

Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Hiệp Hội Của Nhẫn

The Lord Of The Rings: The Fellowship of the Ring (2001) (2001)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim khoa học viễn tưởng
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Peter Jackson .
Diễn viên:
Cate Blanchett, Orlando Bloom, Billy Boyd, Megan Edwards, Michael Elsworth, Mark Ferguson, Christopher Lee, Lawrence Makoare, Sarah McLeod, Dominic Monaghan, Viggo Mortensen, Liv Tyler, Elijah Wood.
Thời lượng( Độ dài ):
178 phút .
Năm Phát Hành:
2001 .
Cập Nhật Lúc:
03:38 21/03/2016
243 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Hiệp Hội Của Nhẫn tên gọi khác là "The Lord Of The Rings: The Fellowship of the Ring (2001)" hay (Chua Te Nhung Chiec Nhan: Hiep Hoi Cua Nhan - The Lord Of The Rings: The Fellowship of the Ring (2001) ) thuộc loại phim Phim khoa học viễn tưởng do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2001. Với sự tham gia của các diễn viên : Cate Blanchett, Orlando Bloom, Billy Boyd, Megan Edwards, Michael Elsworth, Mark Ferguson, Christopher Lee, Lawrence Makoare, Sarah McLeod, Dominic Monaghan, Viggo Mortensen, Liv Tyler, Elijah Wood do đạo diễn Peter Jackson dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 178 phút. Một chiếc nhẫn huyền bí với sức mạnh kinh khủng cho những ai sở hữu nó: bá chủ và thống trị cả thế giới. Chàng trai trẻ Frodo Baggins thừa hưởng chiếc nhẫn này. Nghe tin đó, tên bạn chúa Sauron muốn có nó bằng được để tăng thêm sức mạnh và thống trị toàn thế giới….

Sự việc không như mong muốn nên Frodo Baggins đa`nh phải hủy bỏ chiếc nhẫn…. nhưng sự việc không đơn giản . Muốn hủy nó phải đến đúng ngọn núi mới có thể làm được…. Bao cuộc phiêu lưu xảy ra giữa cái thiện và cái ác…và họ có đến được nơi cần đến? Bạo chúa kia có chiếm được chiếc nhẫn .

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Hiệp Hội Của Nhẫn Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Hiệp Hội Của Nhẫn
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn