Phim Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 3: Sự Trở Về Của Nhà Vua
PhimTM.com
Bản Đẹp Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 3: Sự Trở Về Của Nhà Vua - The Lord of the Rings: The Return of the King (2003)

Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 3: Sự Trở Về Của Nhà Vua

The Lord of the Rings: The Return of the King (2003) (2003)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim khoa học viễn tưởng
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Peter Jackson .
Diễn viên:
Elijah Wood, Ian McKellen, Sean Astin, Billy Boyd, Orlando Bloom, Kevin Conway, Hugo Weaving, Christopher Lee, Dominic Monaghan, Viggo Mortensen, Liv Tyler, Cate Blanchett.
Thời lượng( Độ dài ):
210 phút .
Năm Phát Hành:
2003 .
Cập Nhật Lúc:
03:40 21/03/2016
392 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 3: Sự Trở Về Của Nhà Vua tên gọi khác là "The Lord of the Rings: The Return of the King (2003)" hay (Chua Te Nhung Chiec Nhan 3: Su Tro Ve Cua Nha Vua - The Lord of the Rings: The Return of the King (2003) ) thuộc loại phim Phim khoa học viễn tưởng do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2003. Với sự tham gia của các diễn viên : Elijah Wood, Ian McKellen, Sean Astin, Billy Boyd, Orlando Bloom, Kevin Conway, Hugo Weaving, Christopher Lee, Dominic Monaghan, Viggo Mortensen, Liv Tyler, Cate Blanchett do đạo diễn Peter Jackson dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 210 phút. Cuộc phiêu lưu của những người bạn cũng đến hồi chấm dứt. Quyền lực của Sauron tấn công thủ đô Minas Tirith của Gondor trong trận bủa vây cuối cùng chống lại loài người. Mất đi người trị vì, hơn bao giờ hết, vương quốc huy hoàng một thời cần một vì vua. Nhưng liệu Aragon có đủ sức mạnh để tiến đến ngôi vị mà chàng được sinh ra để chiếm giữ?

Gandalf thu gom lực lượng còn sót lại của Gondor, chống trả quyết liệt. Thế lực đen liên minh với đội quân của Rohan cùng tham gia cuộc chiến. Họ chiến đấu bằng lòng dũng cảm và sự trung thành, hy sinh vì đại nghĩa. Mặc cho những trận thua liên tiếp, họ cùng hướng đến trận tử chiến cuối cùng, với cùng một mục đích giúp Frodo hoàn thành sứ mệnh. Vượt qua thử thách và cám dỗ của kẻ thù, Frodo càng phải vững bước bên Sam và Gollum khi những thử thách về lòng trung thành và mẫn cán vẫn còn phía trước ….

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 3: Sự Trở Về Của Nhà Vua Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn 3: Sự Trở Về Của Nhà Vua
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Danh sách Phim Mỹ Khác