Phim Chú Chuột Siêu Quậy 2
PhimTM.com
Bản Đẹp Chú Chuột Siêu Quậy 2 -  Stuart Little 2

Chú Chuột Siêu Quậy 2

Stuart Little 2 (2002)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Nước Khác .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Michael J. Fox, Geena Davis, Hugh Laurie, Jonathan Lipnicki, Steve Zahn.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2002 .
Cập Nhật Lúc:
20:16 18/06/2015
122 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Liên Quan

Chú Chuột Siêu Quậy Phần 2 3/77 Phút Chú Chuột Siêu Quậy Phần 2 Stuart Little 2 2002
Phim Chú Chuột Siêu Quậy 2 tên gọi khác là " Stuart Little 2" hay (Chu Chuot Sieu Quay 2 - Stuart Little 2 ) thuộc loại phim Phim Khác do hãng Phim Nước Khác sản xuất và phát hành năm 2002. Với sự tham gia của các diễn viên : Michael J. Fox, Geena Davis, Hugh Laurie, Jonathan Lipnicki, Steve Zahn do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng .

Trở thành thành viên chính thức trong gia đình Little quả là một việc không hề đơn giản với Stuart (Michael J. Fox lồng tiếng). Họ phải học cách sống chung với cậu, chấp nhận tất cả những sự khác biệt ở cậu. Đây chính là yếu tố đầy tính nhân bản của câu chuyện. Stuart từ đó có thêm người anh trai tốt bụng George (Jonathan Lipnicki), bố Frederick Little (Hugh Laurie), mẹ Eleanor Little (Geena Davis), nhưng đồng thời cậu có một kẻ thù không chịu đội trời chung là chú mèo Snowbell (Nathan Lane lồng tiếng).

 

Không chỉ chú mèo Snowbell mà bên ngoài còn cả một đám mèo lang thang rình rập đe dọa tính mạng của Stuart bé nhỏ. Stuart bằng nỗ lực của mình đã giành chiến thắng trong cuộc đua thuyền buồm điều khiển từ xa, bất chấp những nguy hiểm nhãn tiền trong sự hò reo cổ vũ của anh trai George. Nhưng cậu cũng phải lặng lẽ chiến đấu với nanh vuốt của lũ mèo hoang trong cuộc phiêu lưu rượt đuổi nghẹt thở và cuối cùng cũng trở về được mái nhà êm ấm của gia đình Little, khi ấy mọi người đang bổ đi tìm cậu.

Nhưng cuối cùng thì Stuart cũng tìm thấy cha mẹ đẻ của mình bên ngôi nhà nhỏ trong Công viên Trung tâm… Cuộc sống cũng như những cuộc phiêu lưu đã làm cho Stuart hiểu được những giá trị đích thực của gia đình, của tình bạn và lòng trung thành.

 

Xem Phim Chú Chuột Siêu Quậy 2 - Stuart Little 2 - NhaPhim.com

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Chú Chuột Siêu Quậy 2 Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Chú Chuột Siêu Quậy 2
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn