Phim Chị Gái, Tiến Lên! VIETSUB
PhimTM.com
306/28/28 Chị Gái, Tiến Lên! VIETSUB -  Go Go Go  VIETSUB

Chị Gái, Tiến Lên! VIETSUB

Go Go Go VIETSUB (2012)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
Đặng An Ninh .
Diễn viên:
Lâm Tâm Như, Uông Đông Thành, Lâm Canh Tân.
Thời lượng( Độ dài ):
28/28 .
Năm Phát Hành:
2012 .
Cập Nhật Lúc:
22:04 18/06/2015
404 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim
Phim Chị Gái, Tiến Lên! VIETSUB tên gọi khác là " Go Go Go VIETSUB" hay (Chi Gai, Tien Len! VIETSUB - Go Go Go VIETSUB ) thuộc loại phim Phim Khác do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2012. Với sự tham gia của các diễn viên : Lâm Tâm Như, Uông Đông Thành, Lâm Canh Tân do đạo diễn Đặng An Ninh dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 28/28.

Uông Minh Minh (31 tuổi) là một nữ biên kịch rất lãng mạn, nhưng đối với thế giới tình yêu của chính mình lại không được thuần thục cho lắm.

Eason (28 tuổi) – ca sỹ thần tượng nổi tiếng tình cờ được chọn đóng vai chính trong bộ phim mới của Minh Minh, không ngờ lại bắt đầu mối tình chị-em với cô. Là thật tình hay giả vờ?

Đồng Thiếu Thiên (21 tuổi) – nhà thiết kế trang web SOHO, luôn gọi Minh Minh là “chị”, hai người có chuyện gì đều chia sẻ với nhau. Thiếu Thiên còn dạy Minh Minh cách “yêu phi công trẻ”, không ngờ biết được Minh Minh đang dần có cảm tình với một người trẻ tuổi thật, thế là tận lực khuyên bảo “chị”, ai biết được rằng mình lại bị “chị” hỏi ngược lại “Cậu đang ghen à?”… Lẽ nào… Dù thế nào chăng nữa, cậu ta nhất định phải giữ lấy người “chị” ngốc này!

Phó Vân Khải (35 tuổi) – thành đạt trong sự nghiệp, hào hoa phong nhã, tính tình ôn hòa, Phó Vân Khải xuất hiện càng làm cho sự việc thêm phức tạp.

Uông Minh Minh, người phụ nữ đã quá 30, trong quãng thời gian này tìm lại được tự tin vào tình yêu, nhận ra rằng hạnh phúc không bao giờ quá trễ cả, cô hoàn toàn có thể có được hạnh phúc.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Chị Gái, Tiến Lên! VIETSUB Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Chị Gái, Tiến Lên! VIETSUB
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn