Loading...
Bản Đẹp Câu Lạc Bộ Chiến Đấu -  Fighting

Câu Lạc Bộ Chiến Đấu - 2009

Fighting (2009)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Thuyết Minh,Phim Võ Thuật Kiếm Hiệp
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Dito Montiel
Diễn viên:
Channing Tatum, Terrence Howard, Zulay Henao,
Thời lượng( Độ dài ):
105 Phút .
Năm Phát Hành:
2009
Cập Nhật Lúc:
09:08:14 Ngày 11/07/2015
187 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Câu Lạc Bộ Chiến Đấu Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Shawn MacArthur – chàng trai vốn xuất bạn tại một thị trấn nhỏ đã được để dưới cùng của định lên ny để đi tìm một khả năng thay đổi cuộc đời. Anh kiếm sống bằng cách sử dụng ngày bằng cách đúng cách để thúc đẩy hàng giả trên đường phố quả táo lớn. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing vận mệnh của anh đã vừa đổi cùng một lúc như Shawn gặp Harvey Boarden. Harvey thừa nhận thấy Shawn có các kỹ năng thực hiệnên bẩm cho môn đấu võ đường phố thực sự hữu ích đã đề (trong Phim Câu Lạc Bộ Chiến Đấu ) nghị hỗ trợ đỡ để Shawn có thể kiếm được một số lượng lớn tiền hơn nữa, và đó là lúc mối quan hệ của họ bắt đầu.

Là quản lý của Shawn, Harvey giới hiệu anh vào của 1 hội đấu võ đường phố ngầm, nơi những người giàu đặt cược trên cả tính mạng của các võ sĩ. Dường như chỉ trong của 1 đêm, Shawn đã chuyển đổi ngôi sao thương hiệu mới, hạ gục cả những võ sĩ chuyên nghiệp. Kể từ đó, Shawn bị cuốn vào vòng xoáy của những trận chiến từng ngày hơn (trong Phim Câu Lạc Bộ Chiến Đấu ) và nhiều hơn nữa cam go và có hại thay vì. cho đến khi anh nhận thấy hết những mặt xấu của đấu trường này và muốn loại bỏ nó thì cũng là lúc anh phải đối mặt bên cạnh trận chiến cam go cơ bản nhất trong tất cả cuộc đời anh.

Chúc các bạn xem phim Câu Lạc Bộ Chiến Đấu vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Câu Lạc Bộ Chiến Đấu
Loading...

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Vườn Sao Băng (Hàn Quốc) Trọn Bộ Vườn Sao Băng (Hàn Quốc) Boys Over Flowers 2009
Tình Yêu Trở Lại Trọn Bộ Tình Yêu Trở Lại Tình Yêu Trở Lại - Tập 22/22 2012
Chàng Quản Gia 94/?? Tập Chàng Quản Gia Hayate The Combat Butler - 旋風管家 2011

Danh sách Phim Mỹ Khác