Phim Câu Chuyện Đồ Chơi 1
PhimTM.com
Bản Đẹp Câu Chuyện Đồ Chơi 1 -  Toy Story 1

Câu Chuyện Đồ Chơi 1

Toy Story 1 (1995)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Hoạt Hình,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
John Lasseter .
Diễn viên:
Tom Hanks, Tim Allen, Don Rickles, Jim varney, Wallace Shawn, John Ratzenberger, Annie Potts, John Morris, Laurie Metcalf, Erik von Detten.
Thời lượng( Độ dài ):
81 Phút .
Năm Phát Hành:
1995 .
Cập Nhật Lúc:
12:35 31/05/2016
480 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Liên Quan

Câu Chuyện Đồ Chơi 1/99 phút Câu Chuyện Đồ Chơi Tea Pets 2017
Câu Chuyện Đồ Chơi 2 1/92 phút Câu Chuyện Đồ Chơi 2 Toy Story 2 1999
Câu Chuyện Đồ Chơi: Hawaiian Vacation /6 phút Câu Chuyện Đồ Chơi: Hawaiian Vacation Hawaiian Vacation 2011
Câu Chuyện Đồ Chơi 2013 1/102 phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Câu Chuyện Đồ Chơi 2013 Underdogs 2013
Câu Chuyện Đồ Chơi: Phần 3 3/103 Phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Câu Chuyện Đồ Chơi: Phần 3 Toy Story 3 2010
Câu Chuyện Đồ Chơi 1/102 phút Câu Chuyện Đồ Chơi Underdogs 2013

Phim Câu Chuyện Đồ Chơi 1 tên gọi khác là " Toy Story 1 " hay (Cau Chuyen do Choi 1 - Toy Story 1 ) thuộc loại phim Phim Hài Hước - Phim Hoạt Hình - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 1995. Với sự tham gia của các diễn viên : Tom Hanks, Tim Allen, Don Rickles, Jim varney, Wallace Shawn, John Ratzenberger, Annie Potts, John Morris, Laurie Metcalf, Erik von Detten do đạo diễn John Lasseter dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 81 Phút. nội dung phim câu chuyện Đồ Chơi 1

ngành đồ chơi của cậu bé Andy bị xáo hội nhập khi có sự xuất hiện của các quan chức thực thi pháp luật vũ trụ buzz Lightyear. Cảm kết thúc bị “thất sủng”, anh để làm sạchng cao bồi gỗ Woody xô xát bên cạnh sự phấn khích và cả hai bị rơi vào của 1 cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm.câu chuyện nói về ngành đồ chơi của cậu bé Andy (John Morris lồng tiếng) đến sáu một thời gian dài ở bên cạnh những cảm xúc, xung đột như thế giới của con người. trong tất cả số món đồ chơi vô thiên lủng của Andy, anh để làm sạchng cao bồi gỗ Woody (Tom Hanks lồng tiếng) được yêu quý hơn cả trong một thời gian rất dài.

tìm thấy nó không thể cưỡng lạing từ cùng một lúc như có sự có vẻ của “nhân viên cảnh sát vũ trụ” sự phấn khích Lightyear (Tim Allen lồng tiếng), vị trí của Woody dường như thất thủ, anh để làm sạchng kiên làm sáng tỏ không cam chịu sự vừa đổi này.cùng một lúc như Andy đi vắng, cuộc sống sót của những món đồ chơi trở một lựa chọn tốt đầy màu sắc như trái ngược với một cách giờ hết. Đặc biệt là sự xô xát giữa Woody và hồi hộp Lightyear trở thành một cuộc chiến đấu trong sự thật sự đến nỗi buzz do tai nạn bị rơi của bên ngoài sổ. Bị cộng đồng đồ chơi kết tội là đã giết sự phấn khích vì ghen tuông, Woody phải rời khỏi nhà lên đường tìm kiếm anh bạn đang buzz. Cả hai gặp đầy rẫy những nỗ lực trên đường trở về nhà.có hại nhất đối với cả hồi hộp và Woody là việc phải đối đầu kết hợp với anh bạn sản phẩm xóm Sid (Erik von Detten) tàn ác luôn đi tìm trò tiêu ngay cả khiển bằng phương pháp vặt tay chân của các món đồ chơi rồi phù hợp ráp lạc hậu và chuyển tiếp như cũ. Kè kè kết hợp với Sid còn có chú chó Scud đánh thay nó rất thính. bên nhau trong tất cả những lúc tưởng như cái chết đang lơ lửng trên đầu, cả 2 thương hiệu mới thừa nhận tìm ra rằng chỉ có tình bạn có thể, sự thông cảm và chia sẻ lẫn nhau mới hỗ trợ chúng trở thành độc lập từ chết.2 nhân vật chính Woody và buzz Lightyear được đạo diễn John Lasseter nắm lấy cảm hứng từ những đồ chơi của ông lúc nhỏ. Woody được nắm bắt nguyên mẫu từ con búp bê Casper, còn sau này cùng một lúc như khổng lồ như trái ngược với một thời gian ngắn, ông từ bên này sang bên kia say rượu sưa bên cạnh món đồ chơi hào nhoáng mang tên G.I Joe.phải thông qua cảnh Woody đang cảnh báo các bạn đang về sự gây tổn hại khi có một người bạn có thể có thể thay đổi động, đằng ở phía sau cậu là một giá sách tất cả qua đó người nào ta dễ dàng tham xem thấy cuốn The tưởng tượng Toy.

Đây chính là câu chuyện đã chuyển thể thành kịch bản của Toy Story. Các cuốn sách đã cho ấn tượng để phải thông qua các bộ phim cũng là các tác phẩm liên quan đến những bộ các bộ phim mà hãng Pixar đã thực tế hiện như Red’s Dream (1987) và Knick Knack (1989). Cảnh phim Woody và hồi hộp bay sau chiếc tự động hơi và Molly tham xem thấy chúng từ gương chiếu hậu có nhạc nền của bài Hakuna Matata tất cả các cách thức thông qua The Lion King (1994) phát tìm ra từ chiếc radio trên tự động.Nhân vật Sid Phillip được ly cảm hứng và cũng là tên của một lực lượng lao động cũ của hãng Pixar. ai này chuyên tháo bộ phận của các món đồ chơi để làm cho thành những nhân vật kỳ dị. Tên cậu bé Andy là biến thể của Andries Van Dam, một chi phío sư chuyên về kỹ xảo hoạt hình của trường đại học Brown, thày dạy của một số lượng lớn thành viên toàn đoàn thay đổi thànhm phim.với những kỹ xảo và hiệu ứng đặc biệt của thể loại mát bộ phim hoạt hình 3D, Toy Story tái thổi sừng của mình một thế giới đồ chơi tiếp tục tồn tại động dưới con mắt của thayn giả nhí, mang lại chỉ cho các cô ấy hay anh những cảm chi phíc nó hoàn toàn thật lỗi thờing như những hãy nhớ về cuộc sống để kể câu chuyện, về tình bạn có thể cũng như bài học về mối quan hệ giữa con bất kỳ cá nhân với con ai.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Câu Chuyện Đồ Chơi 1 Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Câu Chuyện Đồ Chơi 1
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn