Phim Cám Ơn Cuộc Đời
PhimTM.com
133/120 tập Cám Ơn Cuộc Đời - Ugly Alert

Cám Ơn Cuộc Đời

Ugly Alert (2013)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Shin Yoon Sub .
Diễn viên:
Im Joo Hwan, Kang So Ra, Choi Tae Joon , Shin So Yool.
Thời lượng( Độ dài ):
120 tập .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
04:51 04/09/2017
3.042 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Cám Ơn Cuộc Đời tên gọi khác là "Ugly Alert" hay (Cam on Cuoc doi - Ugly Alert ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2013. Với sự tham gia của các diễn viên : Im Joo Hwan, Kang So Ra, Choi Tae Joon , Shin So Yool do đạo diễn Shin Yoon Sub dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 120 tập. Ugly Alert là câu chuyện kể đi một cá nhân đàn ông ngớ ngẩn & vô ích đã làm khác biệt mọi cá nhân mô tả về anh. Bộ phim mang tới đáng kể đi “Gia Đình” dù vậy gia tộc không có mối quan hệ máu mủ song gia tộc đã hiểu nhau & chữa lành vết thương cho nhau cho dù đôi khi gia tộc cũng đã đố kỵ, tình nghi nhau.

Gong Joon Soo (Im Joo Hwan) là một cá nhân đàn ông có cuộc tồn tại nguy nan, anh đã phải tự mình kiếm tồn tại từ lúc còn nhỏ. Joon Soo đã mua lại tội giết cá nhân thay cho em trai. Thuở gian ở trong tù, Joon Soo đã học may vá & kiếm được công việc cho mình. Sau khi ra tù, với kỹ năng lao động đó anh đã được vào làm tại một tổ chức xu hướng & lao động cho Na Do Hee (Kang So Ra), cô cháu gái tự cao của một tổ chức xu hướng được tích lũy lên bởi ông nội của cô. Ngay cả khi đó cha của Gong Joon Soo đã đám cưới với mẹ của Jin Joo (Kang Byul). Gia tộc đã gắn bó với nhau & trở nên một gia đình dù gia tộc không có quan hệ huyết thống với nhau.


Trailer phim Cám Ơn Cuộc Đời – Ugly Alert

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Cám Ơn Cuộc Đời Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Cám Ơn Cuộc Đời
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan