Phim Bến Đỗ Hạnh Phúc
PhimTM.com
Bản Đẹp Bến Đỗ Hạnh Phúc - 加油愛人,Brave Lover

Bến Đỗ Hạnh Phúc

加油愛人,Brave Lover (2009)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
An Dĩ Hiên, Ngô Kiến Hào, Hứa Vỹ Ninh.
Thời lượng( Độ dài ):
Đang Cập Nhật .
Năm Phát Hành:
2009 .
Cập Nhật Lúc:
14:42 07/12/2015
173 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim
Phim Bến Đỗ Hạnh Phúc tên gọi khác là "加油愛人,Brave Lover " hay (Ben do Hanh Phuc - 加油愛人,Brave Lover ) thuộc loại phim Phim Hành Động do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2009. Với sự tham gia của các diễn viên : An Dĩ Hiên, Ngô Kiến Hào, Hứa Vỹ Ninh do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng Đang Cập Nhật.

Tựa đề: Bến Đỗ Kế Tiếp, được làm việc lên 下一站,幸福
Tên tiếng Anh: Autumn Concerto
Kênh tv: TTV / SETTV
Giờ chiếu: Chủ đến nay, 22h-23h30
Ca khúc mở đầu: I Love Him của Ring Ding (Della)
Ca khúc cuối phim: Suddenly Want To Love You (突然想愛你) của Ring Ding (Della) và Emil Chau

Synopsis
Nhậm Quang Hy, anh sinh viên giảng viên này luật dương dương tự đắc, dường như có cuộc sống để kể câu chuyện nó hoàn toàn hoàn hảo.  Anh là ai thừa kế độc cơ bản nhất của một gia tộc kinh doanh lớn và là của 1 ích chơi khúc côn cầu trên băng xuất sắc. nhưng, cuộc tiếp tục tồn tại của anh vây quanh btrêni sự cô độc, thực hiệnếu vắng tiếng cười và đưa vào hiệu lựcếu cả động lực phấn đấu.

Rồi anh gặp Lương Mộ Tranh, phụ nữ tiếp thị cơm ở cthích hợp cho ăn xem xét trường đại học. Dù mồ côi ngay lúc còn nhỏ, Mộ Tranh vẫn tràn đầy nghị lực sống để kể câu chuyện, bỏ từ bên này sang bên kia quá khứ ở phía sau lưng. một trò cá độ đã đưa đẩy 2 người đến ở bên cạnh nhau và dần Quang Hy vừa đổi cùng một lúc như Mộ Tranh dạy chỉ cho anh lời khuyên về cách sống cho miễn phí để thừa nhận lạc hậu và chuyển tiếp.

Và rồi, Quang Hy đột ngột phải dễ bị cơn phẫu để lắp rápật não, và khiến anh mất trí nhớ. Mẹ của anh cầu xin Mộ Tranh rời khỏi anh và cô dường như không có còn lựa chọn trong bất kỳ cách nào cách khác. cùng một lúc như đó, cô hiểu nó mình đã mang giọt máu của Quang Hy.

đến sáu hàng năm trôi bằng cách. Mộ Tranh sống để kể câu chuyện lặng lẽ bên cạnh cậu con trai nhỏ ở một vùng ngoại ô, còn Quang Hy chuyển đổi của 1 luật gia có tên một thời gian và đính hôn kết hợp với Hà Dĩ Xuyến, bác sĩ xinh đẹp và nhân hậu đã duy trì cho anh kể từ ở phía sau ca phẫu để thu thậpật. của 1 giai điệu piano trở nên quen thuộc để lắp rápộc tình cờ được tấu lên, trở thànhm nhói đau trái tim của Quang Hy ngay cả khi anh hồi tưởng về những hồi ức đẹp với Mộ Tranh.

sau đến sáu mỗi năm một lần, là liệu 2 người nào có đến được bên cạnh nhau? được làm việc lên, bến đỗ nào ta sẽ để ngăn chặn chân?

Cast
Ady An as Liang Mu Cheng 梁慕橙
Fu Pei Ci as childhood Mu Cheng
Van Ness Wu as Ren Guang Xi 任光晞
Chris Wu as Hua Tuo Ye 花拓也
Tiffany Xu as He Yi Qian 何以茜

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Bến Đỗ Hạnh Phúc Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Bến Đỗ Hạnh Phúc
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn