Phim Bao Chảnh Vua Gỡ Án
PhimTM.com
Bản Đẹp Bao Chảnh Vua Gỡ Án - Hài Xuân Đặc Biệt

Bao Chảnh Vua Gỡ Án

Hài Xuân Đặc Biệt (2014)

Phim Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc Gia:
Phim Việt Nam .
Đạo diễn:
Trần Anh Tuấn, Lê Ngọc Trọng .
Diễn viên:
Vân Dung, Chiến Thắng, Chí Trung,.
Thời lượng( Độ dài ):
90 phút .
Năm Phát Hành:
2014 .
Cập Nhật Lúc:
04:30 08/07/2015
224 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Bao Chảnh Vua Gỡ Án tên gọi khác là "Hài Xuân Đặc Biệt" hay (Bao Chanh Vua Go an - Hai Xuan dac Biet ) thuộc loại phim Phim Hài Hước do hãng Phim Việt Nam sản xuất và phát hành năm 2014. Với sự tham gia của các diễn viên : Vân Dung, Chiến Thắng, Chí Trung, do đạo diễn Trần Anh Tuấn, Lê Ngọc Trọng dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 90 phút. Vào vai cho đường Chảnh, một vị quan béo ú, thích thể hiện và dễ bị kích động, Chí Trung sẽ các giống hệt nhau Triển Chiêu lao vào của 1 cuộc đấu trí kết hợp với Thị Hợi trong tất cả vở hài kịch bao Chảnh vua gỡ án.


Vai diễn Thị Hợi của Vân Dung là của 1 bất kỳ cá nhân đàn bà gàn dở. Tuy có vóc dáng liễu chủ yếu đào tơ yêu nóng 3 năm liền, cô giành ngôi vô địch giải đấu vật Nam nữ lẫn lộn phải thông qua quốc.


tất cả qua khi đó, khắc phục chính là ai thủ vai tay đệ tử giỏi võ hát hay của một cách Chảnh. Đây là một nhân vật luôn tự thừa nhận mình đẹp trai vô đối và nó rất thích xác định oai.


Vì nhớ nhầm Thị Hợi việc đưa ra kế hoạch hại chồng, bao Chảnh và đệ tử Triển Chiêu phải huy động quan binh vào cuộc điều tra. những cuộc đấu trí gay cấn trung tâm hai các cạnh để nguyện sẽ mang từ bên này sang bên kia rất nhiều tiếng cười cho người nào xem.
Nữ diễn viên hài lướt tiếng miền Bắc vào vai Thị Hợi chanh chua, một số lượng lớn lý luận và 3 lần vô địch đấu vật tất cả qua tiểu phẩm hài “một cách Chảnh vua gỡ án”.


trừ “Gặp nhau cuối mỗi năm một lần”, Vân Dung để đăng ký đĩa “Hài Xuân đặc biệt 2014”.

Tiểu phẩm “cho đường Chảnh vua gỡ án” là câu chuyện phá án lấy kỳ, hài hước của bao Chảnh vì Chí Trung thủ vai và Thị Hợi do Vân Dung đảm thừa nhận.


một hôm có một vụ án điều đó xảy ra trong tất cả biến thànhng xảy ra, xuất phát từ một tiếng kêu. Lý quản lý bao Chảnh cùng các tùy tùng của họ rất riêng vào cuộc truy bắt đối tượng gây án. Hung thủ là Thị Hợi cùng với con tưởng tượng chính là đàn con của họ rất riêng.


Trailer phim cho đường Chảnh Vua Gỡ Án – Hài Xuân Đặc BiệtĐang cập nhật!

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Bao Chảnh Vua Gỡ Án Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Bao Chảnh Vua Gỡ Án
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn