Phim Án Mạng Liên Hoàng
PhimTM.com
Bản Đẹp Án Mạng Liên Hoàng - The Liquidator

Án Mạng Liên Hoàng

The Liquidator (2018)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Hình sự,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
Xu Jizhou, .
Diễn viên:
Đặng Siêu, Nguyễn Kinh Thiên, Shi Shi Liu, Kar Yan Lam, Vicky Chen, Jingfei Guo, Đặng Siêu, Nguyễn Kinh Thiên, Shi Shi Liu, Kar Yan Lam, Vicky Chen, Jingfei Guo.
Thời lượng( Độ dài ):
124 phút .
Năm Phát Hành:
2018 .
Cập Nhật Lúc:
00:46 13/02/2018
15 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Án Mạng Liên Hoàng tên gọi khác là "The Liquidator" hay (an Mang Lien Hoang - The Liquidator ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim Hình sự - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2018. Với sự tham gia của các diễn viên : Đặng Siêu, Nguyễn Kinh Thiên, Shi Shi Liu, Kar Yan Lam, Vicky Chen, Jingfei Guo, Đặng Siêu, Nguyễn Kinh Thiên, Shi Shi Liu, Kar Yan Lam, Vicky Chen, Jingfei Guo do đạo diễn Xu Jizhou, dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 124 phút. Bộ phim mô tả về vô số vụ án mạng kinh hoàng ổn định trở lên đã khiến cả thành phố trở nên chao đảo. Mỗi vụ án trong số đó đều được lên dự tính tỉ mỉ, cho thấy kẻ sát nhân đã thực hiện vô số hành vi hết sức thành thục. Nhưng giữa vô số vụ án này có một điểm chung: nạn nhân đều là vô số người từng trở nên một chủ đề gây tranh cãi trên các phương tiện thông tin đại chúng trong thời gian vừa qua.

Họ đều từng bị lên án với vô số hành vi bị coi là sai trái, vô lương tâm & ích kỷ, kích hoạt cái đổ vỡ cho rất nhiều người không có tội. Cách mà họ bị sát nguy nan cũng phần nào gợi nhắc cho mọi người về hành vi tội lỗi mà họ từng kích hoạt…Điều này khiến tất cả người dân trong thành phố bị lo lắng & nín thở hồi hộp không biết ai sẽ là nạn nhân kế tiếp.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Án Mạng Liên Hoàng Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Án Mạng Liên Hoàng
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn