Phim 12 Con Giáp
PhimTM.com
Bản Đẹp 12 Con Giáp - Xem Online Nhanh

12 Con Giáp

Xem Online Nhanh (2013)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hoạt Hình,Phim khoa học viễn tưởng
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
Đang cập nhật .
Diễn viên:
.
Thời lượng( Độ dài ):
20- 25 Phút .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
01:22 09/07/2015
84 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim 12 Con Giáp tên gọi khác là "Xem Online Nhanh" hay (12 Con Giap - Xem Online Nhanh ) thuộc loại phim Phim Hoạt Hình - Phim khoa học viễn tưởng do hãng Phim Nhật Bản sản xuất và phát hành năm 2013. Với sự tham gia của các diễn viên : do đạo diễn Đang cập nhật dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 20- 25 Phút. tất cả qua thế giới Mugen, yêu cách hơni Jyarei bay lên từ đại dương đã tấn công Trụ Cột Novel (Novel Pole), cột trụ khổng lồ kết kết nối từ Mugen đến đưa vào hiệu lựcên Đường. 12 chiến binh, đại diện cho 12 con giáp tất cả các cách thức thông qua truyền thuyết, vì vậy mà được cử lên, từ ngành Novel-realm này đến thế giới Novel-realm cách khác, đối phó bên cạnh Jyarei.
Họ là 12 người đã chiến thắng cuộc đua đầu lúc bắt đầu…biến thành các chiến sĩ-thần hộ vệ của Mugen……giờ đây họ đáp lại lời kêu cứu từ thế giới Novel đang bị các thế lực đen tối tấn công và huỷ hoại…..
Tuy nhiên 1 nhóm 12 người cho đường giờ cũng có những rắc rối nó hoàn toàn trẻ con,họ thay chiến đấu…thay cãi nhau…đánh nhau….thờ lạyng lúc trong bất kỳ sự tôn trọng lỗi thờing quan tâm lo lắng cho nhau.
Đoàn kết-tình bạn đang nguyên tắc là thông điệp mà họ mong muốn gửi đến chúng ta…nhóm 12 người bên cạnh những mang trong tâm trí cách khác nhau làm cho thành 1 khả năng ghê gớm thách thức mọi thế lực hắc ám Jyarei.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim 12 Con Giáp Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim 12 Con Giáp
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn