Loading...
1/6 tập Xung Động :Phần 1 - Crashing (Season 1)

Xung Động :Phần 1 - 2016

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Phoebe Waller-Bridge, Jonathan Bailey, Julie Dray, Louise Ford, Damien Molony, Adrian Scarborough, Amit Shah, Susan Wokoma, Lachie Chapman, Phoebe Waller-Bridge, Jonathan Bailey, Julie Dray, Louise Ford, Damien Molony, Adrian Scarborough, Amit Shah, Susan Wokoma, Lachie Chapman.
Thời lượng( Độ dài ):
6 tập .
Năm Phát Hành:
2016 .
Cập Nhật Lúc:
15:02:16 Ngày 01/11/2016
165 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Xung Động :Phần 1 là câu chuyện kể về Bạn đang muốn thuê nhà nhưng giá cả lại quá đắt đỏ? Không sao, có một cách rất hay dành cho bạn: Đến bệnh viện bỏ hoang ở trọ cùng những người khác cho tiết kiệm. Đó cũng chính là nội dung của Crashing – comedy vừa được ra mắt đầu năm nay ở Anh.

Anthony, Kate, Lulu, Sam, Fred, Colin và Melody – bảy con người, bảy cá tính cùng những vấn đề riêng tư tình cảm khác nhau cùng sống và (trong Phim Xung Động :Phần 1 ) sinh hoạt chung một không gian nên chuyện chạm mặt nhau và các vấn đề xảy ra liên tục là khó tránh. Anthony và Kate là cặp vợ chồng sắp cưới hạnh phúc cho đến khi Anthony gặp lại Lulu, cô bạn thanh mai trúc mã của anh. Coiln một ‘ông chú’ nhạy cảm lại có sức hút lạ thường với cô họa sĩ Melody mạnh mẽ. Cuối cùng câu chuyện mờ ám giữa anh chàng đồng tính Fred cùng (trong Phim Xung Động :Phần 1 ) ‘trai thẳng’ Sam sẽ khiến bạn cười không ngớt.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Xung Động :Phần 1 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !
  Loading...

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Xung Động :Phần 1