Trọn Bộ Xác Sống 5 -  The Walking Dead 5

Xác Sống 5 - 2015

The Walking Dead 5 (2015)

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Kinh Dị Ma
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Frank Darabont
Diễn viên:
Andrew Lincoln, Steven Yeun, Chandler Riggs, Norman Reedus, Melissa McBride, Lauren cohan, Emily Kinney, Danai Gurira, Scott wilson, Chad L. Coleman, Sonequa Martin Green, Sarah Wayne Callies, Laurie Holden, Lawrence Gilliard Jr, Alanna Masterson, Jo,
Thời lượng( Độ dài ):
16/ 16 VietSub .
Năm Phát Hành:
2015
Cập Nhật Lúc:
06:22:29 Ngày 09/07/2015
429 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Xác Sống 5 Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về The Walking Dead 5 nó lài về cuộc tiếp tục tồn tại ở mặt sau của thảm họa dịch khỏe thây ma, về của 1 nhóm nhỏ những người tiếp tục tồn tại ở phía sau sự bùng nổ của đại việc giải thích. phần lớn câu chuyện loại bỏ ở ruột Atlanta, những ai thấy mình tiếp tục tồn tại cố sức để tìm kiếm một nơi trú thành viên gia đình mới, chạy trốn những thây ma ăn thịt sống (trong tất cả phim còn gọi là những “walker”). Cốt truyện đầu mối chủ về cơ bản vào cân (trong Phim Xác Sống 5 ) nhắc nhân văn ở mặt sau của tận thế và làm thế nào bạn có thể con bất kỳ cá nhân tranh đấu để sống còn. Nhóm người nào này được mở đường bởi Rick Grimes – trước phó quận trưởng các quan chức thực thi pháp luật ở của 1 thị trấn nhỏ tại Georgia.

Xác Sống 5 - The Walking Dead 5 (2015) photo 0

cùng một lúc như vị trí từng ngày càng trở một ý tưởng tốt hiểm nghèo, sự tuyệt vọng của nhóm người này đã đẩy họ đến bờ vực của sự mất trí. Dù đi đến đâu, họ cũng phải đối mặt kết hợp (trong Phim Xác Sống 5 ) với nỗi kinh hãi từ những thây ma, sự mất đoàn kết, cũng như sự đối địch của số nhỏ những người là ai còn sống để kể câu chuyện rải rác ở nơi khác chỉ kích thích bởi đến sự sống để kể câu chuyện còn của riêng mình, cùng một lúc như mà trật tự xã hội trên trong tất cả cầu đã sụp đổ.

Xác Sống 5 - The Walking Dead 5 (2015) photo 1

quan sát phim Xác sống 5  trọn bộ, các bộ phim Xác sống để kể câu chuyện 5 tập 1 – hai – một vài – 4- 5 – đến sáu – 7 (trong Phim Xác Sống 5 ) – 8 -9 – mười – 11 – 12 – tập cuối. phim Xác tiếp tục tồn tại 5 Vietsub, các bộ phim Xác sống sót đến năm Thuyết minh. cầu nguyện bạn nhìn các bộ phim vui vẻ!

Chúc các bạn xem phim Xác Sống 5 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Xác Sống 5

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Thời Đại Lập Nghiệp 19/?? Tập Thời Đại Lập Nghiệp Entrepreneurial Age 2018
Phản Đòn SD Phản Đòn Ladies Vs. Ricky Bahl 2011

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ