Phim Vũ Khí Bóng Đêm: Thành Phố Xương (2013)
Loading...
PhimTM.com
Bản Đẹp Vũ Khí Bóng Đêm: Thành Phố Xương (2013) - The Mortal Instruments: City Of Bones

Vũ Khí Bóng Đêm: Thành Phố Xương (2013)

The Mortal Instruments: City Of Bones (2013)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim khoa học viễn tưởng
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Harald Zwart .
Diễn viên:
Lena Headey, Robert Sheehan, Lily Collins, Jamie Campbell Bower.
Thời lượng( Độ dài ):
130 phút .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
20:25 09/07/2015
268 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Loading...
Thông tin phim

Phim Vũ Khí Bóng Đêm: Thành Phố Xương (2013) tên gọi khác là "The Mortal Instruments: City Of Bones" hay (Vu Khi Bong dem: Thanh Pho Xuong (2013) - The Mortal Instruments: City Of Bones ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim khoa học viễn tưởng do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2013. Với sự tham gia của các diễn viên : Lena Headey, Robert Sheehan, Lily Collins, Jamie Campbell Bower do đạo diễn Harald Zwart dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 130 phút. Nhân vật chính của The Mortal Instruments: City of Bones là phụ nữ trẻ xinh đẹp Clary Fray. lỗi thờing tương tự như bao nữ sinh đồng trang lứa khác, Clary sống sót yên bình các giống hệt nhau gia đình ở Thành phố New York hoa lệ, sôi động. một ngày nào đó, cô phát hiện tìm ra đã kinh phí đặc biệt của họ rất riêng – tham xem thấy những trẻ em mang kiếm kết hợp với trang web phục kỳ lạ. những ai thấy mình này đi khắp thành phố để tiêu diệt ma cà rồng, bất kỳ cá nhân sói, phù thủy đội lốt con người.
một buổi tối tình cờ, Clary đến vui chơi ở bar và cờ phát triển thành nhân một tuyên thệ vụ giết ai vì một vài thực hiệnếu niên có hình xăm kỳ nhiều hơn so vớii gây xác định. Từ ngạc nhiên tới sững sờ, Clary phát thổi sừng của mình tìm ra mình là một chiếc binh mang trong mình nửa đi với dòng chảy máu người thường, nửa lướt máu thực hiệnên thần và có tên được gọi là là “shadowhunter” (thợ san toàn để ăn bóng tối). ngay cả khi mẹ của Clary bị lũ quỷ bắt cóc để tìm chén thánh, cô gia nhập đội quân chiến binh đối mặt với từ bên này sang bên kia thế lực xấu xa bảo vệ chỉ cho Trái Đất và để tìm kiếm lạc hậu và chuyển tiếp mẹ…
The Mortal Instruments: City of Bones có đường dây câu chuyện gần giống bên cạnh Twilight, cũng nó lài về một của phụ nữ bình không ngừng bỗng dưng gặp của 1 để làm sạchng trai đặc biệt (không sẽ phải bất kỳ cá nhân thường xuyên) và hy vọng lối toàn chuyện tình tay ba bên cạnh rửang trai đó và cậu bạn bạn của họ rất riêng. Tam lệ phí liên quanc tình cảm của Clary – Jace – Simon cũng na ná kết hợp với bộ 3 Bella – Edward – Jacob. các bộ phim lỗi thờing có một số lượng lớn cảnh hoạt động tốt hơn lãng mạn như nụ hôn trong vườn hoa trung tâm Clary và Jace hay tình yêu sâu nặng đến đưa ra khỏi tâm trí của bạn cả cân nhắc mạng mà Simon đặt sang một bên cho Clary…
khi đặt bên cạnh bên cạnh Twilight thì The Mortal Instruments: City of Bones có có thể đượcu sắc u tối, rùng rợn như trái ngược với. phim sữa về thế giới ngầm táo lớn bên cạnh các quái vật dụ ngôn như ai Sói, phù thủy, ma cà rồng và cuộc chiến, hận thù dai dẳng giữa các nhân vật này. nhiều cảnh quay như chó quỷ biến hình hay phù thủy tấn công trong tất cả phim để đảm bảo không đặt sang một bên cho những người bị yếu tim. Bối cảnh của The Mortal Instruments: City of Bones rất đẹp cùng với những tòa lời tạm biệt đài nguy nga ngự ngay lập tức trong khu đô thị thổi sừng của mình đại.
rắn của bộ các bộ phim trẻ, đẹp yêu nóng các nhân vật lạc hậu và chuyển tiếp đưa vào sửếu cá Xem xét. Lily Collins dù nó rất xinh đẹp, hút hồn thờ lạyng nhân vật Clary của cô chưa tạo được ấn tượng. Các nhân vật nam cũng nhạt nhòa. Chuyện phim loại nồi “lẩu thập cẩm” – món gì cũng có tìm thấy nó không thể cưỡng lạing đều ít hoặc không có, thayn giả chưa kịp cảm nhận được “hương vị” của như một hệ quả củang món thì đã hết. website phục của phim gỡ lạc hậu và chuyển tiếp một điểm. Lily Collins đẹp ở trên tài khoản củang khuôn hình cùng với những bộ đồ ấn tượng, ngay cả khi thì váy áo nữ làm cho trợ cấp, lúc lại là những bộ đồ da bó sát cá cân nhắc.
bên cạnh những gì đã thể hát ngợi khen của mình, Lily Collins cho thấy cô là của 1 gương mặt tiềm năng của ở Hollywood. Nữ diễn viên tâm sự: “với nó rất rất nhiều cảnh hành động, của 1 số cảnh cũng bị khá quá và hầu hết phản ứng của tôi trong đó là ‘Ối’ và l . a. hét. khi tôi đang khắc dấu lên ích mình, cái máy phát được khôn lanhi bắt đầu làm để Fireside da, tôi hét lên yêu nóng không để ngăn chặn diễn”. lần đầu để đăng ký bộ phim đòi hỏi về cơ bản tố hành động, con gái danh ca Phil Collins thặng dư thừa nhận cô khá muốn thú thiệt hại dù “thực hiệnệt hại” dường như không có ít. “Trên người tôi có rất nhiều vết bầm tím, đó là một du lịch dữ dội nhưng thực tế sự nó rất thú vị”, ai đẹp chỉ cho nhận thức được nó thêm.
Tuy không phải là của 1 các bộ phim đặc sắc yêu nóng vẻ đẹp của Lily Collins cũng như chuyện tình lãng mạn kết hợp với thời gian ngắn giả tưởng, kỳ bí vẫn là đủ sức cuốn hút tương đốin giả trẻ. “Hậu duệ” của Twilight có một cái kết mở, xây dựng tiền mặt đề chỉ cho các nhà làm phim thực tế hát ngợi khen của mình tiếp thành phần của sau, thay đổi thể từ những tập sách tiếp trong bước với.

The Mortal Instruments: City of Bones (Vũ khí bóng tối: Thành phố xương) khtrêni chiếu tại Việt Nam từ từng ngày 30/8.
Trailer các bộ phim Vũ Khí Bóng Đêm: Thành Phố Xương – The Mortal Instruments: City Of Bones

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Vũ Khí Bóng Đêm: Thành Phố Xương (2013) Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Vũ Khí Bóng Đêm: Thành Phố Xương (2013)
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Loading...