Phim Vụ Cướp Lịch Sử
PhimTM.com
Bản Đẹp Vụ Cướp Lịch Sử - Empire State

Empire State

Vụ Cướp Lịch Sử (2013)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Dito Montiel .
Diễn viên:
Emma Roberts, Liam Hemsworth, Dwayne Johnson.
Thời lượng( Độ dài ):
97 phút .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
04:52 08/07/2015
354 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Vụ Cướp Lịch Sử tên gọi khác là "Empire State" hay (Vu Cuop Lich Su - Empire State ) thuộc loại phim Phim Hành Động do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2013. Với sự tham gia của các diễn viên : Emma Roberts, Liam Hemsworth, Dwayne Johnson do đạo diễn Dito Montiel dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 97 phút. “Empire State” được nắm bắt trong bước với tên 1 tòa nhà chọc trời dòng tiếng, gần như là biểu tượng của thành phố NY và bối cảnh các bộ phim lỗi thờing dispose của xung quanh nơi này. Chuyện phim sẽ trong bước với chân Liam Hemsworth — một công dân trẻ của quả táo lớn thường nhìn về phía trước để ước được làm cảnh sát tìm thấy nó không thể cưỡng lạing rốt cuộc từ bên này sang bên kia bị NYPD (Sở các quan chức thực thi pháp luật new york) từ chối. sau khi tất cả, anh rửang quyết định để thực hiện một sự lựa chọn một lao động cũng thử thách dường như không có kém, phát triển được một nhân viên bảo vệ ô tô chở tiền mặt cho Tổng công ty Empire State và rồi lợi dụng vị trí cũng như dữ liệu về bảo mật để tiến hành của 1 vụ cướp 9 triệu đô la. Dĩ nhiên, có kẻ cướp tiền thì sẽ có toàn bộnh sát. Dwayne Johnson sẽ vào vai một nhân viên cảnh sát đa nghi bạn cần phải lần trong bước với dấu vết của món tiền bị cướp cũng như đi tìm xác định chứng cứ để đưa Hemsworth vào tù. phim còn có sự tham gia của Emma Roberts (It”s Kind of a Funny Story) và Michael Angarano (Sky High).
Điểm đặc sắc là toàn bộ chuyện phim theo một vụ cướp có thật kết hợp với quy mô bất thường khổng lồ đã diễn ra vào thập kỷ 80 thế kỷ đến nay. Dwayne Johnson và Liam Hemsworth sẽ là 2 ngôi sao nguyên tắc làm cho nên sức hấp dẫn của bộ phim. “Empire State” được hãng Grindstone Pictures hé lộ, ngụ ý những cảnh hành động và đấu súng khá nghẹt thở cũng như xây dựng ra ấn tượng rằng phim sẽ chuyên tình thế lưỡng nan về mặt đạo đức của vụ cướp (nhập nhằng giữa ranh giới tuyệt vời và xấu).

Xem Thêm Tại : Phim Vụ Cướp Lịch Sử Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Vụ Cướp Lịch Sử
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn