Phim Cô Vợ Sinh Đẹp
PhimTM.com
Bản Đẹp Cô Vợ Sinh Đẹp - Beautiful Wives

Cô Vợ Sinh Đẹp

Beautiful Wives (2015)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
N/A .
Diễn viên:
N/A.
Thời lượng( Độ dài ):
60 phút .
Năm Phát Hành:
2015 .
Cập Nhật Lúc:
15:42 19/08/2017
279 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
155
Thông tin phim

Trailer

Phim Cô Vợ Sinh Đẹp tên gọi khác là "Beautiful Wives" hay (Co Vo Sinh dep - Beautiful Wives ) thuộc loại phim Phim Khác - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2015. Với sự tham gia của các diễn viên : N/A do đạo diễn N/A dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 60 phút. [:vi]

Nếu bạn có một người vợ xinh đẹp, bạn có hạnh phúc không? Trong phim này, mọi thứ dường như không thẳng như nó có được. Một anh chàng làm việc trong một công ty Nhật Bản cảm thấy rất hạnh phúc và an ủi với tài sản, nhà cửa, xe hơi và đặc biệt là vợ mình. Nhưng một ngày nào đó, ông chủ của mình gặp cô ấy, và ông chủ yêu cầu một ân huệ mà ông không thể từ chối. Làm thế nào mà?

[:en]

If you have a beautiful wife, do you happy? In this movie, things seem not as straight as it get. A guy work in a Japanese company feel very happy and sastified with his fortune, house, car and especially his wife. But one day, his boss meet she, and the boss ask for a favour that he could not reject. How come?

[:]

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

Xem Thêm Tại : Phim Cô Vợ Sinh Đẹp Lồng Tiếng Việt