Phim Vô Gian Đạo 1 Vietsub
PhimTM.com
Bản Đẹp Vô Gian Đạo 1 Vietsub - Vô Gian Đạo 1 Vietsub

Vô Gian Đạo 1 Vietsub

Vô Gian Đạo 1 Vietsub (2002)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Lưu Đức Hòa, Lương Triều Vỹ.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2002 .
Cập Nhật Lúc:
20:18 18/06/2015
232 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Vô Gian Đạo 1 Vietsub tên gọi khác là "Vô Gian Đạo 1 Vietsub " hay (Vo Gian dao 1 Vietsub - Vo Gian dao 1 Vietsub ) thuộc loại phim Phim Khác do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2002. Với sự tham gia của các diễn viên : Lưu Đức Hòa, Lương Triều Vỹ do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng . Ming ( Lưu Đức Hoa ) là nội gián trong sở cảnh sát. Dưới mệnh lệnh của Sam, anh thi vào đội ngũ cảnh sát từ khi mới 18 tuổi. Sau gần 10 năm làm việc cực khổ, Ming trở thành trung sĩ cảnh sát của Cục Điều tra Hình sự. Nhờ đó, Ming đã nhiều lần giúp Sam tránh né được sự can thiệp của lực lượng cảnh sát.
Yan ( Lương Triều Vỹ ) là một viên cảnh sát, trà trộn vào băng đảng của Sam khi anh còn chưa tốt nghiệp trường nghiệp vụ cảnh sát. Trong suốt 10 năm lăn lộn nằm vùng, Yan đã 8 lần phạm tội gây thương tích, ở tù 2 lần. Anh trở thành trợ thủ đắc lực nhất của ông trùm Sam.
Cuộc chiến giữa 2 kẻ nằm vùng, ai sẽ là kẻ thắng ? Chuyện gì sẽ xảy ra khi nếu như 1 trong 2 người không muốn trở về vị trí đích thực của mình nữa ? Những cuộc rượt đuổi, những nước cờ tiến thoái của cuộc đấu trí cho sự sinh tồn… tất cả tạo nên 1 bộ phim gay cấn và khá xuất sắc của điện ảnh Hongkong.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Vô Gian Đạo 1 Vietsub Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Vô Gian Đạo 1 Vietsub
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn