Phim Văn Phòng Lấp Lánh
16/16 tập Văn Phòng Lấp Lánh - Radiant Office

Văn Phòng Lấp Lánh (2017)

Radiant Office (2017)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Jung Ji-In, .
Diễn viên:
Ko Ah-Sung, Ha Seok-Jin, Lee Dong-Hwi, Kim Dong-Wook, Hoya, Kim Byung-Choon, Han Sun-Hwa, Kwon Hae-Hyo, Jang Shin-Young, Oh Dae-Hwan, Kim Hee-Chan, Lee Yoon-Sang, Park Se-Wan, Choi Beom-Ho, Kim Yoo-Mi, Feeldog, Ko Ah-Sung, Ha Seok-Jin, Lee Dong-Hwi, Kim Dong-Wook, Hoya, Kim Byung-Choon, Han Sun-Hwa, Kwon Hae-Hyo, Jang Shin-Young, Oh Dae-Hwan, Kim Hee-Chan, Lee Yoon-Sang, Park Se-Wan, Choi Beom-Ho, Kim Yoo-Mi, Feeldog.
Thời lượng( Độ dài ):
16 tập .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
01:47 21/02/2018
898 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Eun Ho Won là một cô gái trẻ tuổi gặp rắc rối trong việc kiếm kiếm việc làm vì thường xuyên bị công ty khước từ, vì quá chán nản nên Eun Ho Won đã có ý định tự tử nhưng không thành, & cô được đội cứu hộ đưa vào chứng chứng bệnh viện. Tại đây, cô đã kiếm thấy mình đang mắc chứng chứng bệnh nan y & không còn rất nhiều thuở gian để sống lâu hơn nữa…

Đúng lát đó, cô lại thu được được lời mời của 1 công ty vào làm công chức văn chỗ ở, cô quyết định làm làm tốt công việc nầy, nhưng Seo Woo Jin, là cấp trên của cô, lại suốt ngày nghĩ cô là ai luôn gây rắc rối, cản trở công việc nên suốt ngày cãi nhau với cô, & rồi cả 2 bắt đầu trở lên tình cảm với nhau. Liệu Eun Ho Won sẽ làm công việc tốt không & cô còn bao nhiêu thuở gian để tiến hành mối quan hệ nầy?

Xem Thêm Tại : Phim Văn Phòng Lấp Lánh Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Văn Phòng Lấp Lánh
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

amungs