Bản Đẹp Và Em Sẽ Đến - Be with You / Now, I Am Coming to See You

Và Em Sẽ Đến - 2018

Be with You / Now, I Am Coming to See You (2018)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim khoa học viễn tưởng,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Lee Jang-Hoon, ,
Diễn viên:
So Ji-Sub, Son Ye Jin, Ko Chang-Seok, Lee Joon-Hyuk, Son Yeo-Eun, Lee You-Jin, Kim Hyun-Soo, Bae Yoo-Ram, Park Seo-Joon, Kong Hyo-Jin, Kim Ji-Hwan, So Ji-Sub, Son Ye Jin, Ko Chang-Seok, Lee Joon-Hyuk, Son Yeo-Eun, Lee You-Jin, Kim Hyun-Soo, Bae Yoo-Ram, Park Seo-Joon, Kong Hyo-Jin, Kim Ji-Hwan,
Thời lượng( Độ dài ):
132 phút .
Năm Phát Hành:
2018
Cập Nhật Lúc:
16:45:38 Ngày 10/05/2018
166 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Và Em Sẽ Đến Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi danh cùng tên của tác giả Takuji Ichikawa. Được phát hành tại Việt Nam với tựa ‘Em sẽ đến cùng cơn mưa’ là một trong vô số cuốn tiểu thuyết văn học Nhật được yêu đồng tình.

Và Em Sẽ Đến” là câu chuyện thuật lại 1 người phụ nữ (Son Ye Jin); sớm hơn khi qua đời, cô đã có một lời hứa khó tin với chồng mình (So Ji Sub) rằng một năm sau, cô sẽ trở lại vào một ngày mưa. Một năm sau đó, người phụ nữ ấy thật (trong Phim Và Em Sẽ Đến ) sự đã hiện sớm hơn mặt chồng & con trai mình, nhưng mọi kí ức trong cô về họ đều đã biến mất.

Woo Jin đã bước để giúp Soo A khơi dậy từng thuở ức mà cô đã lãng không nhớ. Bằng vô số mảnh ghép từ tình yêu đơn phương anh dành cho cô, ngày hẹn hò đầu tiên từ hồi phổ thông, & nụ hôn đầu tiên… Một lần nữa, Woo Jin & Soo A lại yêu nhau.

Chúc các bạn xem phim Và Em Sẽ Đến vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Và Em Sẽ Đến

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Cuộc Ly Hôn Bất Diệt 6/32 Tập Cuộc Ly Hôn Bất Diệt The Best Divorce 2018
Lễ Hội Kinh Hoàng SD Lễ Hội Kinh Hoàng Halloween 1978
Thời Đại Lập Nghiệp 8/?? Tập Thời Đại Lập Nghiệp Entrepreneurial Age 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc