Phim Tuổi Trẻ Rực Lửa
Bản Đẹp Tuổi Trẻ Rực Lửa - Yeh Jawaani Hai Deewani

Tuổi Trẻ Rực Lửa (2013)

Yeh Jawaani Hai Deewani (2013)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Ấn Độ
Đạo diễn:
Ayan Mukherjee .
Diễn viên:
Ranbir Kapoor, Deepika Padukone, Aditya Roy Kapoor.
Thời lượng( Độ dài ):
108 phút .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
08:44 08/07/2015
187 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

câu chuyện về mối tình sét đánh giữa Kabir – một rửang trai tự do, phóng khoáng ở bên cạnh giấc mơ được chu du xa và rộng ngành, mà bình thường bị đi du học ở Chicago với Naina – một tân sinh viên giảng viên này y xinh đẹp, phải thông qua đưa đón nghỉ lễ tại Manali. du lịch cần đi ngủi tìm thấy nó không thể cưỡng lạing đầy kỷ niệm ở bên cạnh mối tình vừa nhen nhóm ấy liệu có đủ mạnh để có một lần lượt ra có hậu ngay cả khi cả 2 gặp lạc hậu và chuyển tiếp nhau sau 8 hàng năm dài? Đây là câu chuyện điên khùng khó quên của nhóm bạn có thể trẻ ở bên cạnh kỳ nghỉ hết mình để khép lạc hậu và chuyển tiếp thời áo trắng của họ. khán giả có thể sẽ bắt gặp nguyên tắc mình lẩn khuất đâu đó tất cả qua đường đến các nhân vật xử lý vìng tình tiết và mỉm cười các thoải mái ở bên cạnh kết cục bất ngờ. cảm xúc của người nào quan sát lỗi thờing sẽ được đẩy lên hết mức có thể, bởi những điệu vũ ca sôi động vốn là một phần dường như không có thể đưa vào hiệu lựcếu của những bộ phim từ Bollywood.

Là một phim Bollywood có doanh thu cao thứ 3 mọi lứa tuổi tại Ấn Độ và ngành, phim hỗ trợ chỉ cho hơin giả có để thêm khẩu vị mới để hơim phá điện ảnh các trong cộng đồng khác.

Tuổi Trẻ Rực Lửa

Tuổi Trẻ Rực Lửa

Tuổi Trẻ Rực Lửa

Server Pica
quan sát các bộ phim

Xem Thêm Tại : Phim Tuổi Trẻ Rực Lửa Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Tuổi Trẻ Rực Lửa
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Ấn Độ Khác

amungs