Phim Tuổi Trẻ Muôn Màu
PhimTM.com
12/20 tập Tuổi Trẻ Muôn Màu - Tuoi Tre Muon Mau

Tuổi Trẻ Muôn Màu

Tuoi Tre Muon Mau (2016)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Lee Tae Gon .
Diễn viên:
Park Eun Bin, Han Ye Ri, Park Hye Soo, Han Seung Yeon, Ryu Hwa Young.
Thời lượng( Độ dài ):
20 tập .
Năm Phát Hành:
2016 .
Cập Nhật Lúc:
16:21 06/10/2017
276 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Trailer

Phim Tuổi Trẻ Muôn Màu tên gọi khác là "Đang cập nhật" hay (Tuoi Tre Muon Mau - dang cap nhat ) thuộc loại phim Phim Hài Hước - Phim Tâm Lý Tình Cảm - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2016. Với sự tham gia của các diễn viên : Park Eun Bin, Han Ye Ri, Park Hye Soo, Han Seung Yeon, Ryu Hwa Young do đạo diễn Lee Tae Gon dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 20 tập. Phim Tuổi Trẻ Muôn Màu Tập 4 – 5 Vietsub | Thuyết minh Hàn là câu chuyện dài kể đi năm cô gái trẻ tuyệt vời vô cùng cùng học chung gia tộc có nhiều hoài bão, song câu chuyện học hành đời tồn tại bình thường ngày của các nữ lang ni tình yêu & công việc sẽ được vạch rõ từng cá nhân trong phim tuoi tre muon mau ni

tuoi tre muon mau

Bộ phim là câu chuyện đi nhóm sinh viên đại học Yoon Jin Myung, Ye Eun Jung, Nhưng Ji Won, Kang Yi Na & Yoo Eun Jae tồn tại trong nhà. Jin Myung viện trợ kinh tế bận rộn của mình & học tập. Cô chính là một khan hiếm ngủ. Ye Eun là dành cho bạn trai của cô, cô là sáng tỏ đi nhiều gì cô ấy muốn nó hay không. Ji Won có một tính cách tươi sáng & muốn uống rượu. Yi Na là yêu thích vì vẻ ngoại hình xinh tuyệt vời của cô. Eun Jae là nhút nhát, song cô có một hương vị bất thường dành cho nam giới.

không biết tại sao tôi nói như vậy với anh. Tuổi Trẻ Muôn Màu Man cũng tự trọng, tôi cũng bạc tình làm tổn thương tôi, tôi sẽ không tha thứ. Ông không bao giờ làm tôi khóc, song tôi làm anh khóc rất vô số. Từ hôm đó, tôi uống rất vô số, tôi đã không chọn điện thoại để gọi anh ta lên, văn bản không reply, anh ta uống rượu để không nhớ tôi.

Comments

comments

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

Xem Thêm Tại : Phim Tuổi Trẻ Muôn Màu Lồng Tiếng Việt