Phim Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon
PhimTM.com
6/5 tập Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon - Young Sheldon

Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon (2017)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Wyatt Mcclure, Danielle Pinnock, Doc Farrow, Wyatt Mcclure, Danielle Pinnock, Doc Farrow.
Thời lượng( Độ dài ):
5 tập .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
19:42 17/04/2018
113 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon tên gọi khác là "Young Sheldon" hay (Tuoi Tho Ba dao Cua Sheldon - Young Sheldon ) thuộc loại phim Phim Hài Hước - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Wyatt Mcclure, Danielle Pinnock, Doc Farrow, Wyatt Mcclure, Danielle Pinnock, Doc Farrow do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 5 tập. Young Sheldon là phần spinoff của series phim hài đình đám The Big Bang Theory tiết lộ những chi tiết vừa hài hước lại giải thích được rất nhiều điều về nhân vật chính của show là Sheldon Cooper.

Trường trung học luôn là một quãng thời gian khó khăn với hầu hết tất cả mọi người và tất nhiên Sheldon cũng vậy, bởi d trí tuệ thông minh hơn người và Sheldon sẽ dễ dàng học xong lớp 9 nhưng về mặt xã hội thì cậu bé hoàn toàn chả biết gì. Với tính cách luôn làm theo những quy tắc, định luật mà mình học được lại tự biết mình thông minh hơn những người khác và luôn nói những gì mình suy nghĩ trong đầu đã khiến cho Sheldon gặp rắc rối ngay từ ngày đầu đi học vì không tôn trọng giáo viên dạy mình. Cậu chàng thậm chí còn dám chất vấn bằng cấp chuyên môn của giáo viên.

Gia đình của Sheldon cũng không hẳn phức tạp bởi cậu bé có một người mẹ hết mực yêu thương, lo lắng và bảo vệ mình. Mặc dù bố cậu xem cậu như kiểu người ngoài hành tinh nhưng đôi lúc ông cũng lo lắng cho cậu. Sheldon luôn bất đồng ý kiến với anh trai George Jr. (Montana Jordan) và em gái sinh đôi Missy (Raegan Revord) của mình nhất là khi bây giờ khi cậu bé nhảy lớp và học cùng lớp 9 với George.

Xem Thêm Tại : Phim Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Danh sách Phim Mỹ Khác