Phim Tứ Đại Danh Bộ II Uslt (2006)
46/46/46 Tứ Đại Danh Bộ II Uslt (2006) - Tứ Đại Danh Bộ II Uslt

Tứ Đại Danh Bộ II Uslt (2006) (2006)

Tứ Đại Danh Bộ II Uslt (2006)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Hồng Kông
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
.
Thời lượng( Độ dài ):
46/46 .
Năm Phát Hành:
2006 .
Cập Nhật Lúc:
20:40 08/07/2015
174 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim


rửang trai thông minh mưu trí mang trong tâm trí tình lẻnh lùng cờ (Lâm Phong) từ nhỏ đã tàn phế đôi chân, để khâu nhờ được Gia Cát nguyên tắc Ngã (Lâm Gia Hoa), ai đứng đầu Ty Thần Bổ bồi dưỡng, thay đổi vào cao thủ có tài nghệ phóng ám khí đưa vào hiệu lựcên hạ đệ cơ bản nhất. là kết quả của Gia Cát có công để tìm kiếm lại bảo tàng khai quốc Đại Tống chỉ cho hoàng thượng, một gợi ý tốt Ngự Ty Thần Bổ được phép mở cửa để lắp ráp nhận đệ tử.
tính thường cả vô tình, Gia Cát đã nhiều lần lượt để lắp ráp thừa nhận Thần côn lém lỉnh Truy Mệnh (tiết lộ Kiện Phong), rửang trai lương đưa vào sửện chính trực đưa vào hiệu lựcết Thủ (Mã Quốc Minh) và Lãnh Huyết (Ngô Trác Hy), anh chàng lầm lì mà nhạy bén. 4 bất kỳ cá nhân họ, 4 tính đúng cách để, đã được phong trở thànhm Tứ đại bổ khoái, và đặt trong không ít công lao cho triều đình.
thấp hơn sự dẫn dắt của Gia Cát, Ty Thần Bổ phá được hàng lựa chọn vụ án. cờ lỗi thờing từng bước học được làm thế nào để ctrêni bỏ sự cao ngạo, gần gũi mọi người, thậm chí anh còn có tình yêu với y sư Tang Chỉ Nghiên (Từ Tử San).
Thế thờ lạyng Chỉ Nghiên lại luôn có khả năng li gián ai trong Ty Thần Bổ, cùng một lúc nhưến vô tình và thiết Thủ trở mặt cùng với nhau.cùng lúc đó Gia Cát vì muốn vạch trần âm mưu xây dựng phản của Tề vương Triệu Xương (tăng Vĩ phù hợp) và gian thần Thái Kinh (lưu Giang) mà gặp gây tổn hại, khiến cho Ty Thần Bổ và Tứ đại bổ khoái các giống hệt nhau lúc đứng trước đến nay nguy cơ tan rã…

Xem Thêm Tại : Phim Tứ Đại Danh Bộ II Uslt (2006) Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Tứ Đại Danh Bộ II Uslt (2006)
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Hồng Kông Khác

amungs