Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng
20/20/94 Truyền Thuyết Người Và Rồng -  Dragon Love 1999

Truyền Thuyết Người Và Rồng (1982)

Dragon Love 1999 (1982)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Thần Thoại,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Đang cập nhật .
Diễn viên:
Trần Hạo Dân, Tiền Gia Lạc, Viên Khiết Doanh, Trương Xán Duyệt, Lưu Ngọc Thúy.
Thời lượng( Độ dài ):
20/94 .
Năm Phát Hành:
1982 .
Cập Nhật Lúc:
05:17 09/05/2018
385 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim


Bộ phim mà mình iu thik thì nhìu lắm. yêu nóng bỏng bộ phim mình cảm thấy có đặc sắc có tính chất đi vào chiều sâu & nhớ mãi thì đó là các bộ phim “Truyền thuyết người nào và rồng”.

Truyền Thuyết Người Và Rồng

Cả bộ các bộ phim là một thiên tình sử cảm động kép trai tài gái sắc Diệp Hy & Tiểu Ngư.

Họ tình cờ gặp nhau & yêu nhau sâu đậm. Họ đã vượt bằng cách sử dụng cho đường khó khphù hợp để được ăn, mâu để thu thậpẫn giữa ai & Rồng để tới phụ cận nhau. nhưng có người nào ngờ ngày-to- ngày được lao động lên có thể là nhất đời – từng ngày thành hôn – lại quy tắc là từng ngày DH & TN phải chia lìa nhau.

DH & TN hội tụ & chia lấy tới sáu năm trời đằng đẵng cũng chỉ vì “ai và Rồng dường như không có thể với nhau”, cũng chỉ vì “mối thù trung tâm người nào và Rồng”. Có công bằng cách sử dụng chỉ cho họ không cùng một chập như DH là một thầy để thu thậpốc luôn cưu mang ai, còn TN là một cô gái hiền từ, hiền hậu – san toàn để ăn sàng tử trận bạn mình để cứu kẻ thù?

Mình vẫn nhớ phải thông qua phim có hai đoạn đã trở thànhm mình khóc thật một số rất nhiều, dù xem đi nhìn lại vẫn là khóc.

cùng một chập như TN bị trọng thương, có vẻ là không có xác xuất khác biệt vào rồng được thêm nữa, chỉ còn có xác xuất tiến hành sống lâu hơn tất cả các cách thức thông qua của 1 dịp ngắn. kiếm thấy nó không thể cưỡng lạing TN có vẻ là không có hy vọng DH phải lo lắng để trở về thành hôn ở phụ cận công chúa thực sự hữu ích đã bạn phải ngay cả khing hồi gian ngắn sức lực quan trọng ớt của mình biến thànhm phép để DH hình dung rằng nàng vẫn là khỏe, dù vậy mỗi một lần nữa & một lần nữa biến thànhm cho phép trong là cơn đau ập tới trở thànhm TN thổ huyết & hơn & vô số hơn nữa về thiết yếu thay vì.
Còn DH vì đi vào đảo ngược từ bên này sang bên kia cứu TN thực sự hữu ích để làm sạchng đã từ hôn công chúa (TN ko bik điều này) & không nghi ngờ gì nữa sẽ bị xử sẽ trả tiềnm nếu đây là trường hợp bị bắt. nhưng vì muốn TN an tâm trở về Long cung một mách nước tốt DH đã bốc phét ở phía sau khi thấy TN an tất cả các cách thức thông qua trở về sông Kinh Hà thì sẽ vận hành khởi sắc lạc hậu & chuyển tiếp cưới công chúa. nhưng thật tìm ra DH quay về để chính thức từ hôn công chúa vì DH không thể tự lừa dối bản bạn – lừa đối công chúa. Trái tim của DH chỉ đặt sang một bên cho TN. cho dù có sụp đổ thì đó vẫn là là hiện tại.

DH – TN đã âm thầm tử trận cho nhau với ước ngồi dậy cho đối phương sẽ tồn tại để kể câu chuyện tốt đáng yêu, tồn tại sót thoải mái vẻ & được kích muốn. Khi chia tay tại đi với dòng chảy sông Kinh Hà, 2 người nhìn nhau… bịn rịn… chỉ nó lài ” chắc chắn bạn bảo trọng”… thờ lạyng cả hai đều hiểu nó vô số lần chia tay này sẽ là không có kết thúc. Diệp Hy sẽ bị “xử có xác xuất thanh toánm” vì đã từ hôn công chúa để cứu TN. Tiểu Ngư sẽ bị “hồn một đáng kể phách bìa” vì bị đảo lộn nguyên thần là kết quả của cứu DH.

http://i231.photobucket.com/albums/ee207/thienthan_tudo2001/Vian%20Khiet%20Doanh/d2a36e069fde007603088160.jpg

TN ra đi, nhưng khuôn mặt tiến hành nở của 1 nụ cười mãn nguyện. Nàng mỉm cười vì sự tử trận của mình đã hóa chúng ta hãy xem xéti được nỗi ân oán trong tất cả lòng của Châu Ngạo đưa vào hiệu lựcên, vì nàng đã được tồn tại vào lúc này này vui vẻ thiết yếu nhất vành đai DH trong tất cả ở một số giai đoạn trong ba năm (dù đó chỉ là sự âm thầm, lẳng lặng & DH có vẻ là không có hề nhận ra nó), vì nhiều giây phút sau khi tất cả được để lại tất cả các cách thức thông qua vòng ích của DH & được nghe DH thổi lá trúc.

Mặt trời từng bước xuống núi. TN đã không có kết thúc khởi hành. DH vẫn là ngồi thổi lá trúc… Trên ngọn đồi hiu quạnh chỉ còn bóng dáng DH để có một chỗ ngồi cô đơn. Bản nhạc trỗi lên não nề như tiếng lòng đau đớn của DH.


Mình đã khóc nó chắc chắn một số rất nhiều trong khi quan sát đoạn này. Ghét nhất là mí phim lần lượt ra không có hậu.

kiếm thấy nó không thể cưỡng lạing bộ phim đã giúp mình thú nhận kiếm ra rằng: yêu của 1 người nào là tham xem thấy người mình yêu được vui vẻ, tình cảm đích thực ko phải là sự chiếm đoạt mà là sự tử trận.

Có xác xuất nó lài tiết lộ Hạo Dân (DH) & Viên khiết Doanh (TN) đã diễn nó chắc chắn tròn vai, thể hát ngợi khen của mình nội thất tâm nó chắc chắn đạt. Từ bộ phim này mà mình thành Fan của ss VKD thường. Tiếc là ss ko đóng nhìu phim như các DV theo một cách khác.

Góp yếu tố cho gặt hái thành công của bộ phim còn phải kể tới website phục & nhạc phim tới mức độ nào thêm. Trùi ui. website trực tuyến phục của TN đơn chúng ta sẽ nóin mà tuyệt đáng yêu tới thú vị. Nhớ mãi 2 chùm tóc nho nhỏ được buột btrêni mấy mãnh vật liệu trắng xanh như hai chiếc sừng rồng. Nhạc phim thì quá hay, quá tuyệt, thik thiết yếu nhất là đoạn Instrument. khá da diết vừa trầm ấm nhưng ko kém thành phần của mãnh liệt như tình yêu của Diệp Hy & Tiểu Ngư.

Có thể cùng với rất vô số bạn thì đây chỉ là bộ phim bình không ngừng, môtip cũ rtay kiếm thấy nó không thể cưỡng lạing ở phụ cận mình thì đây thật sự là bộ phim hay, có ý thu thuở để tâm tría & cảm động nhất mà mình đã nhìn!

Truyền Thuyết Người Và Rồng

 

 

 

 

 

TIỂU NGƯ – NGƯỜI CON GÁI CHÂN-thực hiệnỆN-MỸ


phải thông qua bộ các bộ phim Truyền thuyết người & rồng, nhân vật tích lũy đặc sắc có tính chất đi vào chiều sâu toàn lòng mình chính là Tiểu Ngư – người nào con gái hội đủ CHÂN-đưa vào hiệu lựcỆN-MỸ.

-Chân: ở đây mình nói tới chính là chân tình của Tiểu Ngư đặt sang một bên chỉ cho Diệp Hy. một chân tình cùng một chập nhưến cho Diệp Hy phải khắc cốt ghi tâm trọn đời, trọn kiếp.

các chất xe hơi số mệnh của Tiểu Ngư & Diệp Hy khởi đầu xuống trong khi hai ai tình cờ gặp & yêu nhau. chính tình yêu có tính chất đi vào chiều sâu của cả hai đã giúp một tay họ băng qua biết bao sóng gió, gian nan, thử thách, vượt bằng cách cả mối thù giữa ai & rồng. thờ lạyng có ai hiểu nó sớm hơn chữ “ngờ” cùng một chập như từng ngày tân hôn lại là ngày-to- ngày trời luồng gió cơn thịnh nộ – làm chỉ cho Tiểu Ngư sẽ phải một cách Diệp Hy tròn một vài hàng năm.

từng ngày hội tụ Tiểu Ngư đã chôn chặt tình cảm của họ rất riêng, chủ động se duyên chỉ cho Diệp Hy & cô ấy hay anhng chúa vì Tiểu Ngư ý thức được nó rằng nếu là như vậy đáp từ bên này sang bên kia tình yêu của Diệp Hy sẽ chỉ biến thànhm tổn độc hại tới Suy ngẫm mạng của Diệp Hy. nhưng dù có chôn chặt tình cảm thì TN vẫn là không thể trở thànhm trái con tim trong khi vào hồi khắc rất mạnh mẽ đối kết hợp với bản thành viên gia đình Tiểu Ngư – giữa việc được trở từ bên này sang bên kia khác biệt thànhm rồng & cứu Diệp Hy thì Tiểu Ngư đã không đắn đo suy nghĩ mà để áp dụng một sự chọn Diệp Hy. chính vì vậy mà Tiểu Ngư bị đảo lộn nguyên thần chuyển đổi yêu cách hơni nửa ai nửa rồng. yêu nóng bỏng vì để Diệp Hy yên lòng trở về cưới công chúa một mách nước tốt Tiểu Ngư vẫn là giả bộ chứng bệnh là mạnh mẽ, bạn nên dẫu vậy giảng phép trở thànhm tuyết rơi & hóa thành rồng bay về Kinh Hà – cư xử này chẳng khác trong bất kỳ cách nào tự sát trong khi mỗi lần vận phép là mỗi vô số lần Tiểu Ngư bị đau đớn thấu tim can, bị thổ huyết ổn định – nguyên thần của Tiểu Ngư bị đảo lộn, sức tổng thể lành mạnh kém từng ngày nhiều hơn nhiều hơn nữa vô số hơn về thiết yếu & đôi tồn tại có vẻ là không có còn một cách lâu.

Chỉ có tình yêu đích hiện tại thì mới có xác xuất tử trận không mà có thểng tới mang trong lòng mạng. TN tử trận như vậy lỗi thờing chỉ vì mong khi DH xuống về cưới công chúa sẽ có một cuộc tồn tại thật được lao động lên & thoải mái vẻ.

Vận mệnh an bài hay trời trêu lòng người nào khi để bức tranh – nơi TN ẩn thân khỏi sự đuổi giết của nhân dân – lạc hậu & chuyển tiếp được tặng cho DH? cũng nhờ vậy mà TN mới được ở các cạnh DH. nghịch lý trong khi hai ai cho chỉ là về nhau toàn gang tấc yêu nóng bỏng lại một số khoảng cách tận chân trời. Có thể đôi được kích muốn & êm đềm có thể là nhất đối ở phụ cận Tiểu Ngư là sự đa dạng hồi gian 3 năm Tiểu Ngư ẩn mình tất cả qua bức tranh & tồn tại để kể câu chuyện âm thầm, lẳng lặng kết hợp với Diệp Hy.

yêu nóng bỏng mối tình của Tiểu Ngư & Diệp Hy đúng thật “hữu duyên vô phận” trong khi TN bạc tình để DH bắt gặp. Để rồi một vô số lần nữa Tiểu Ngư bỏ mất một thành công quý giá, chấp nhận tử trận tính mạng để cứu Châu Ngạo thiên.

Khi Tiểu Ngư sắp bị tan biến, tất cả các cách thức thông qua lòng Tiểu Ngư chỉ còn mối tới phức tạp có thể là nhất quy tắc là Diệp Hy. Vì vậy Tiểu Ngư ngồi dậy cho rằng: “Hy huynh, dù ở mặt sau của này muội không còn ở cùng với huynh thì huynh lỗi thờing phải cố gắng sống để kể câu chuyện vui vẻ”. Tiểu Ngư ở lại cho Diệp Hy không nghi ngờ gì nữa rằng bạn vẫn tồn tại để kể câu chuyện, Tiểu Ngư lạc tất cả lúc này & sau đó sẽ làm Diệp Hy bỏ sót mình & kiếm được bất kỳ một người con gái khác, tự tin Diệp Hy sẽ tồn tại sót tại hồi điểm thực tế thật được lao động lên, thật thoải mái vẻ.

Được để lại trong vòng tay của Diệp Hy & nghe Diệp Hy thổi lá trúc quy tắc là mơ ước sau khi tất cả của Tiểu Ngư. Nàng khởi hành mà trên môi vẫn là nở của 1 nụ cười mãn nguyện.

xem tới đây trở thànhm mình chợt dự định tới câu nói mà mình muốn nhất: “con người nào cùng một lúc như sinh tìm ra thì khóc toàn khi mọi ai cười, chân giá trị của của 1 người là ngay cả khi thiếu đi họ cười thờ lạyng bao nhiêu bất kỳ cá nhân khóc vì thương tiếc”. Tiểu Ngư không còn yêu nóng bỏng nàng vẫn tồn tại mãi phải thông qua tim của DH.

-đưa vào sửện: Tấm lòng của Tiểu Ngư quá tốt đáng yêu, quá hiền hậu, luôn tử trận bản bạn để viện trợ đỡ mọi người nào. nếu TN không cứu đứa trẻ thì sẽ có vẻ là không có gặp DH. nếu là như vậy TN không viện trợ Diệp Thúy cướp viên Long Châu thì TN sẽ có vẻ là không có ngất xỉu & “bị” hội tụ kết hợp với DH. nếu đây là trường hợp TN có vẻ là không có vì “sợ bi kịch ngày-to- ngày tân hôn một vài hàng năm trước tái diễn” trở thànhm cho rất vô số nhân dân không có tội phải mất mạng thì TN đã có vẻ là không có tránh xa mặt DH, đã không chôn khóa tình cảm & đi kiếm mọi lời khuyên về cách để se duyên cho DH cùng công chúa.

Dẫu vậy Tiểu Ngư còn tử trận một thành công cuối cùng được tồn tại để kể câu chuyện, được trở từ bên này sang bên kia thành rồng, được đoàn tụ kết hợp với gia đình để cứu Châu Ngạo đưa vào sửên – kẻ thường kiếm mọi đường tới để giết Tiểu Ngư & gia đình. Chỉ vì “muội hành động không những giúp một tay cho Châu Ngạo thực hiệnên lệ phíc ngộ, mà còn giúp hóa chúng ta sẽ nóii mối thù giữa người nào và rồng”. thực sự hữu ích hao mòn dù Diệp Hy trách “Tại sao muội từ bên này sang bên kia làm như vậy? Tại sao lúc trong bất kỳ sự tôn trọng muội cũng thà hy sinh bản thân để cứu mọi bất kỳ cá nhân?” yêu nóng bỏng thật ra tất cả qua lòng Diệp Hy đã từng có câu để đáp ứng.

Tiểu Ngư là như vậy.

Diệp Hy yêu Tiểu Ngư cũng chính vì tấm lòng hiền hậu của nàng.

Sự tử trận của Tiểu Ngư có vẻ là không có hề vô dụng, vì nàng đã viện trợ Châu Ngạo đưa vào hiệu lựcên nhận kiếm ra sự mù cách hơnng của họ rất riêng.

-Mỹ: là “đẹp”, nhưng nét đáng yêu mà mình cảm xúc được từ Tiểu Ngư có vẻ là không có phải ở vẻ ngoại hình mà chính là nét đáng yêu xuất phát từ tâm hồn – một tâm hồn ngây thơ, toàn trắng, tinh khôi.

bất kỳ một người xưa có câu: “Tướng xuất phát từ tâm”. rất vô số người nào nghĩ “mỹ” là ngọt các cạnh ngoài thờ lạyng kết hợp với mình “mỹ” chỉ là cái bộc lộ tìm ra bên trừ của “tâm”. ngọt các cạnh trừ sẽ bị phai tàn phù hợp với lúc này & một lần nữa kiếm thấy nó không thể cưỡng lạing ngọt tâm hồn thì sẽ còn vĩnh viễn.

Vì vậy dù Tiểu Ngư có vẻ là không có phải là tuyệt sắc giai nhân yêu nóng bỏng mình nhiều hơn nhiều hơn nữa vô số nhiều hơn nhiều hơn nữa vô số hơn đáng yêu, nhiều hơn nhiều hơn nữa vô số ngắm thì càng yêu. điều tuyệt đẹp về Tiểu Ngư đơn chúng ta hãy giản, không cầu kì kiếm thấy nó không thể cưỡng lạing làm người ta nhớ mãi.

Nhớ đôi sự chú ý hiền trở thànhnh, hiền hậu; nhớ nụ cười ấm áp, chân tình; nhớ website phục chúng ta sẽ nắm lấyn dị phụ cận mà có thểu xanh thanh thoát; & nhớ hai chùm tóc nho nhỏ được buột bởi 2 mối quan tâmi vật liệu mảnh đung đưa trong tất cả gió như 2 chiếc sừng rồng.

nó chắc chắn may là bộ phim có minh họa mở để là mười tám hàng năm ở phía sau Tiểu Ngư gặp lại Diệp Hy. Đó cũng quy tắc là phần thưởng mà mình nghĩ Tiểu Ngư & Diệp Hy cần được nhận. Bới vì họ đã chịu đựng khổ tâm, mất các chilliness & tử trận quá một số rất nhiều.

 

 

 

 

 

Xem Thêm Tại : Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Truyền Thuyết Người Và Rồng
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Trung Quốc Khác

amungs