Phim Truy Lùng Tượng Phật
Loading...
PhimTM.com
Bản Đẹp Truy Lùng Tượng Phật - Truy Lung Tuong Phat

Truy Lùng Tượng Phật

Truy Lung Tuong Phat (Đang cập nhật)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Võ Thuật Kiếm Hiệp
Quốc Gia:
Phim Thái Lan .
Đạo diễn:
Prachya Pinkaew .
Diễn viên:
Tony jaa, Petchtai wongkamlao, Pumwaree yodkamol.
Thời lượng( Độ dài ):
105 phút .
Năm Phát Hành:
Đang cập nhật .
Cập Nhật Lúc:
19:09 09/07/2015
142 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Loading...
Thông tin phim

Phim Truy Lùng Tượng Phật tên gọi khác là "" hay (Truy Lung Tuong Phat - ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim Võ Thuật Kiếm Hiệp do hãng Phim Thái Lan sản xuất và phát hành năm Đang cập nhật. Với sự tham gia của các diễn viên : Tony jaa, Petchtai wongkamlao, Pumwaree yodkamol do đạo diễn Prachya Pinkaew dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 105 phút. Ting, của 1 để làm sạchng trai tỉnh lẻ, tình nguyện lên thành phố tìm lạc hậu và chuyển tiếp đầu pho tượng phật đưa vào hiệu lựcêng liêng bị đám hoạt động bất hợp pháp cướp đi. Sự giúp đỡ (vô dụng) của gã đồng hương đẩy Ting vào những cuộc đấu bất hợp pháp.

bên cạnh bản Xem xét chất phác, Ting lao vào những cuộc đấu hòng để tìm kiếm lạc hậu và chuyển tiếp hành trang web đã thiếu cùng ngồi dậy cho mỏi đi tìm từ bên này sang bên kia được cổ vật đưa vào hiệu lựcêng mà cả biến thànhng đang ngóng chờ.

các bộ phim đánh dấu sự trông như thể nó sẽ của ngôi sao hành động Tony Jaa. Để mà bình thường bị chỉ cho các bộ phim, anh đã khổ luyện 4 năm môn Muay Boran, nguyên gốc của Muay Thái hiện đại.

tất cả các cách thức thông qua ở một số giai đoạn trong quá trình xuống các bộ phim, Tony Jaa không việc sử dụng diễn viên đóng thế. những cảnh bỏ đấu trong phim lỗi thờing không hề việc sử dụng kỹ xảo hay các thiết bị hỗ trợ trong bất kỳ cách nào.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Truy Lùng Tượng Phật Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Truy Lùng Tượng Phật
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Thái Lan Khác

Loading...