Phim Trường Săn
PhimTM.com
20/45 Tập Trường Săn - Head Hunter

Trường Săn

Head Hunter (2017)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
N/A .
Diễn viên:
Hồ Ca, Trần Long, Gian Nhận Tư, Lý Cường.
Thời lượng( Độ dài ):
45 Tập .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
13:55 17/11/2017
51 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Trailer

Phim Trường Săn tên gọi khác là "Head Hunter" hay (Truong San - Head Hunter ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim Tâm Lý Tình Cảm - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Hồ Ca, Trần Long, Gian Nhận Tư, Lý Cường do đạo diễn N/A dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 45 Tập. Trong phim Trường săn, nhân vật Hồ Ca sẽ là nhân vật có rất nhiều sự thay đổi nhất cả về ngoài lẫn tâm lý. Từ một chàng thanh niên thân thế cổ điển cho đến một Trịnh Thu Đông thành công xuất sắc trong sự nghiệp. Sự biến chuyển tâm lý của nhân vật này chính là điểm mấu chốt mà đạo diễn muốn dành cho người xem.

Là một bộ phim theo hướng chính kịch rất nhiều hơn là tình cảm nên người xem ngoài việc ít cảm thấy nhàm chán hơn còn cảm thấy cực kỳ hấp dẫn trong từng chi tiết. Video “bắn” tiếng anh của Hồ Ca trongTrường sănmới được nhà phát hành tung ra sớm hơn ngày lên sóng làm người hâm mộ bấn loạn & chờ đợi vô cùng.

Phụ cận nhân vật chính, phim với sự trở nên thành viên của của dàn nghệ sĩ như: Trần Long, Tôn Hồng Lôi, Tiêm Nhẫn Tư,… do Khương Vĩ chỉ đạo thực hiện & chấp bút. Tác phẩm dự tính dài 45 tập & không tình nghi gì nữa sẽ khiến người xem cảm thấy thỏa mãn từ phương pháp, nghệ sĩ cho đến hình ảnh.

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Trung Quốc Khác

Xem Thêm Tại : Phim Trường Săn Lồng Tiếng Việt