Bản Đẹp Trứng Ung Trả Đũa - Manieggs: Revenge Of The Hard Egg

Trứng Ung Trả Đũa - 2014

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hoạt Hình,Phim phiêu lưu,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Zoltán Miklósy .
Diễn viên:
Titanilla Bogdányi, Imre Csuja, Gábor Csöre.
Thời lượng( Độ dài ):
90 phút .
Năm Phát Hành:
2014 .
Cập Nhật Lúc:
12:38:51 Ngày 26/11/2016
177 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Trứng Ung Trả Đũa là câu chuyện kể về Hai chàng trứng Trứng To Cupido và Trứng Teo sau khi bị nhốt trong tù suốt hơn hai tuần lễ vì một tội lỗi mà họ không hề gây ra. Trong quá trình tìm lại danh dự, Trứng To và Trứng Teo đưa chúng ta vào cuộc phiêu lưu đối mặt với băng Rồng Trung Hoa gian ác, một toán cướp nhà băng táo tợn cùng vô vàn những hiểm nguy khác. Điểm đặc biệt hấp dẫn ở Trứng Ung Trả Đũa (trong Phim Trứng Ung Trả Đũa ) là tiết tấu phim rất nhanh với mạch phim đặc tả ba nhóm nhân vật và những vấn đề của họ: sự nôn nóng trả thù của Trứng To và Trứng Teo, thói ưa bạo lực và độc ác của băng mafia đã sắp đặt gài bẫy hai chàng trứng, sự ngớ ngẩn và quan liêu của nhóm “cớm tốt, cớm xấu, cớm điên cớm khùng” trong quá trình truy đuổi hai nhân vật chính.

Xem Phim Trứng Ung Trả Đũa <em>(trong Phim Trứng Ung Trả Đũa</a> )</em> - Manieggs: Revenge Of The Hard Egg - phimtm.com - Ảnh 1Xem Phim Trứng Ung Trả Đũa <em>(trong Phim Trứng Ung Trả Đũa</a> )</em> - Manieggs: Revenge Of The Hard Egg - phimtm.com - Ảnh 2Xem Phim Trứng Ung Trả Đũa <em>(trong Phim Trứng Ung Trả Đũa</a> )</em> - Manieggs: Revenge Of The Hard Egg - phimtm.com - Ảnh 3Xem Phim Trứng Ung Trả Đũa <em>(trong Phim Trứng Ung Trả Đũa</a> )</em> - Manieggs: Revenge Of The Hard Egg - phimtm.com - Ảnh 4

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Trứng Ung Trả Đũa vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Trứng Ung Trả Đũa