Trọn Bộ Trung Hoa Đệ Nhất Bếp (2005) -  Chinese Chief  - USLT

Trung Hoa Đệ Nhất Bếp (2005) - 2005

Chinese Chief - USLT (2005)

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Craig Viveiros
Diễn viên:
Tiêu Chính Nam, Hà Mỹ Điền, Hà Nhuận Đông, Trần Di Dung,
Thời lượng( Độ dài ):
22/22 .
Năm Phát Hành:
2005
Cập Nhật Lúc:
18:54:33 Ngày 09/07/2015
1.433 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Trung Hoa Đệ Nhất Bếp (2005) Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về

Bộ phim kể về phương pháp rèn luyện đầy khó khan toàn để ăn, gian khổ của rửang trẻ em đặt nó sang một bên Ngang Tinh để trở thành thực hiệnên hạ đệ có lẽ là nhất đầu bếp.
đặt nó sang một bên Ngang Tinh sinh xác định và lớn lên cùng một lúc như giới đầu bếp ở Trung Quốc chia thay đổi thànhm hai phái: Quang Minh và Hắc Ám, 2 phái này dường như không có vĩnh viễn tranh giành nhau toàn các cuộc thực hiện “Long trù”. Cuộc thi của những người đầu bếp có tay (trong Phim Trung Hoa Đệ Nhất Bếp (2005) ) nghề cao nhất trong tất cả cả trong khu phố.
tất cả qua cuộc đưa vào hiệu lực đến nay đó, nhờ gian lận, thủ lĩnh phái Hắc Ám- việc cung cấpi do chinh phục thủ liĩnh phái Quang Minh-đặt nó sang một bên Phong, trở thành “Ngự trù”. lưu Phong chết, phái Hắc Ám tiến hành thôn tính phái Quang Minh. “Cúc Hạ Lầu” nơi mẹ con Ngang Tinh kiếm sống để kể câu chuyện cũng bị họ cướp thiếu.
Để giành lại “Cúc Hạ Lầu”, Ngang Tinh để tìm kiếm đến Nam đầu Tửu Lầu ở Lĩnh Nam, (trong Phim Trung Hoa Đệ Nhất Bếp (2005) ) học nghề của Đinh Du, thuộc phái Quang Minh. Tại đây, Ngang Tinh đã bước theo bước trưởng thành, cứng rắn hơn tay nghề, cuối cùng đạt được tư đúng cách để đại diện giới Quang Minh tham dự cuộc thi “Long trù”, phá tan âm mưu xấu một cách của giới Hắc Ám, trả từ bên này sang bên kia bầu trời tất cả qua xanh cho cá nhân đầu bếp chân chính.
cũng tại đây, Ngang Tinh để có được cho mình lên đến tốc độ bên cạnh người tìm thấy chính mình bạn đang thành viên gia (trong Phim Trung Hoa Đệ Nhất Bếp (2005) ) đình đưa vào hiệu lựcết như Đô Đô, con gái của Đinh Du, A Phi -thái tử, giải Thất, Tứ Lang. Họ cùng sát vai các cạnh nhau toàn cuộc truy tìm 8 dụng cụ trở thànhm bếp thần kỳ, mà để đã có đến tám dụng cụ ấy họ đã dường như không có không ngừng đương đầu ở bên cạnh các cuộc khiêu chiến của các đầu bếp 4 phương! Đó lỗi thờing là điều kiện đầu quyết để Ngang Tinh chinh phục ở cuộc đưa vào hiệu lực “Long trù” chặng đường cuối

Chúc các bạn xem phim Trung Hoa Đệ Nhất Bếp (2005) vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Trung Hoa Đệ Nhất Bếp (2005)

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Bữa Cơm Gia Đình 13/?? Bữa Cơm Gia Đình Amaama To Inazuma 2016
Sống Chung Tạm Thời HD Sống Chung Tạm Thời Temporary Family 2014
Kamen Rider Zi-O HD Kamen Rider Zi-O nhat ban 2019

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc