Phim Trùm Bài
Bản Đẹp Trùm Bài -  Wild Card 2015

Trùm Bài (2015)

Wild Card 2015 (2015)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Simon West .
Diễn viên:
Jason Statham, Michael Angarano, Dominik García-Lorido.
Thời lượng( Độ dài ):
123 phút .
Năm Phát Hành:
2015 .
Cập Nhật Lúc:
06:50 08/07/2015
192 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Thể loại: các bộ phim Hành Động
Đạo diễn: Simon West
sản xuất: Current Entertainment , Quad Films , SJ Pictures , Sierra / Affinity , Lionsgate
Diễn viên: Jason Statham, Michael Angarano, Dominik García-Lorido
Quốc gia: usa
hàng năm PH: 2015

Trùm Bài

dong được yêu muốn bởi vai diễn Frank Martin phải thông qua bộ các bộ phim Transporter, nam diễn viên tài năng Jason Statham vẫn quay trở lại từ bên này sang bên kia màn ảnh các giống hệt nhau những pha hành động kịch làm cho trợ cấp và gây cấn phải thông qua TRÙM BÀI (tựa gốc: WILD CARD) được khởi chiếu vào cuối tháng 1 năm nay. Bộ các bộ phim TRÙM BÀI bắt đầu btrêni khung cảnh đầu đông của thành phố Las Vegas phồn hoa, nơi những con bạc lao mình vào những cuộc chơi đỏ đen một số khoảng cách xỉ và bất tận.

Nick Wild (do Jason Statham thủ vai) là một trước quân nhân đang kiếm tiếp tục tồn tại bằng nghề bảo vệ tại sòng bài Las Vegas. Anh cũng dong là của 1 ích chơi bạc có tiếng và tham gia vào không ít nỗ lực về các khoản nợ nần hay ẩu đả cùng với các dân chơi. những tưởng rằng cuộc đời Nick đã dường như không có còn để thêm bất kỳ sóng gió trong bất kỳ sự tôn trọng nữa, thờ lạyng vì lòng hào hiệp cứu cho phép bạn bè, Nick vẫn bị cuốn vào của 1 cuộc đối đầu nguy hiểm các giống hệt nhau những kẻ dong hãm hại bạn anh.

ở bên cạnh có dày dạn và sự quyết đoán, Nick Wild lao vào cuộc chiến bất đắc dĩ cho chính anh xây dựng một lựa chọn tốt. Và cũng chính điều này đã đẩy anh vào một ván bài sinh tử sau khi tất cả. “Được ăn cả, ngả về dường như không có”, là liệu Nick có thể giành từ bên này sang bên kia công lý trong một nỗ lực để bè mình, hay sẽ đánh thiếu mọi thứ trong tất cả ván bài chóng vánh tại Las Vegas.

Server Pica
quan sát phim

Xem Thêm Tại : Phim Trùm Bài Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Trùm Bài
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

amungs