Phim Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu
Bản Đẹp Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu - A Moment Of Love

Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu (2013)

A Moment Of Love (2013)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Lâm Hiếu Khiêm .
Diễn viên:
Lưu Thi Thi, Châu Du Dân.
Thời lượng( Độ dài ):
93 Phút .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
13:30 28/04/2017
144 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

A Moment of Love là một trong nhiều đề án phim nó nắm chắc được người xem nghệ thuật thứ bảy Tiếng trung cũng như toàn đấu trường nhìn đi phía trước đây để chờ. Được túi như Letters to Juliet đời Trung, tác phẩm hứa hẹn sẽ “cưa đổ” ai xem bởi câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn trọng tâm cặp uyên ương có khả năng đượcn ảnh để nó sang một bên áp dụng tiễn vào thời hạn áp dụng – Châu Du Dân.

Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

trong các bộ phim, để nó sang một bên tiễn vào sử tiễn vào sử vào vai nữ phóng viên trẻ xinh hấp dẫn Kỷ Nhã Thanh. trước đây tới nay khi đám cưới, cô quyết định tới vùng Phổ Nhĩ thuộc tỉnh Vân Nam hiện tại thổi sừng của mình phóng sự đi mối tình đầu của một ông lão ai Đài Loan. Tại đây, Nhã Thanh tình cờ gặp cháu trai ông lão – Hứa Niệm Tổ (Châu Du Dân). Vì có chung mục tiêu hy vọng để lùng kiếm ghi nhớ rõ câu chuyện tình xưa, cả hai cùng đồng hành trong trong suốt hồi gian du lịch, từ khi đó tiến một mối tình vấn đề kỳ diệu ngào. sau cho đường sóng gió liên tục “tình nơi đây, cá nhân nào nơi đâu”, cả 2 học được phương pháp đối mặt cận bàng tình yêu của chính mình.

Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Xem Thêm Tại : Phim Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Trở Về Nơi Tình Yêu Bắt Đầu
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Danh sách Phim Trung Quốc Khác

amungs