Phim Trái Tim Hoen Ố
PhimTM.com
Bản Đẹp Trái Tim Hoen Ố - Heart Blackened / Silence

Heart Blackened / Silence

Trái Tim Hoen Ố (2017)

Trạng Thái ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hình sự,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Jung Ji-Woo, .
Diễn viên:
Choi Min-Sik, Park Shin Hye, Ryoo Joon-Yeol, Lee Honey, Park Hae-Joon, Lee Soo-Kyung, Jo Han-Chul, Kim Young-Jae, Lee Min-Woong, Sung Do-Hyun, Park Hyoung-Soo, Kim Soo-Jin, Choi Min-Sik, Park Shin Hye, Ryoo Joon-Yeol, Lee Honey, Park Hae-Joon, Lee Soo-Kyung, Jo Han-Chul, Kim Young-Jae, Lee Min-Woong, Sung Do-Hyun, Park Hyoung-Soo, Kim Soo-Jin.
Thời lượng( Độ dài ):
125 phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
18:29 26/02/2018
263 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Trái Tim Hoen Ố tên gọi khác là "Heart Blackened / Silence" hay (Trai Tim Hoen o - Heart Blackened / Silence ) thuộc loại phim Phim Hình sự - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Choi Min-Sik, Park Shin Hye, Ryoo Joon-Yeol, Lee Honey, Park Hae-Joon, Lee Soo-Kyung, Jo Han-Chul, Kim Young-Jae, Lee Min-Woong, Sung Do-Hyun, Park Hyoung-Soo, Kim Soo-Jin, Choi Min-Sik, Park Shin Hye, Ryoo Joon-Yeol, Lee Honey, Park Hae-Joon, Lee Soo-Kyung, Jo Han-Chul, Kim Young-Jae, Lee Min-Woong, Sung Do-Hyun, Park Hyoung-Soo, Kim Soo-Jin do đạo diễn Jung Ji-Woo, dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 125 phút. Im Tae San (Choi Min Sik), giám đốc điều hành của một doanh nghiệp to khổng lồ. Có xác xuất nói ông là 1 người có rất nhiều thứ, ngoài sự giàu sang có của mình, ông còn hạnh phúc tười hơn khi làm đám cưới với một nữ ca sĩ cực kỳ nổi danh. Nhưng đến một ngày cả thế giới của ông có vẻ là rơi xuống vực thẳm khi vợ của ông là Yoo Na (Lee Honey) bị giết đổ vỡ một cách dã man & vô cùng bí ẩn. Nghi phạm chính trong vụ án lại là con gái của ông Im Mi Ra (Lee Soo Kyung).

Thậm chí Im Tae San có xác xuất lùng cho con gái mình một pháp lý thành thạo bào chữa nổi danh nhưng ông đã không làm thế, thay vào đó ông đã chọn Choi Hee Jung (Park Shin Hye), một nữ pháp lý thành thạo trẻ chưa có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề, để đấu tranh thay mặt con gái mình tại tòa.

Là đời remake của Silent Witness, bom tấn Trung Quốc năm 2013 với sự tham dựng Quách Phú Thành, Blackened Heart sẽ là một tác phẩm nắm chắc mới khi có sự trở nên thành viên của diễn xuất nặng ký của Choi Min Sik cùng với nữ nghệ sĩ nổi danh Park Shin Hye & nam nghệ sĩ Ryoo Joon Yeol.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Trái Tim Hoen Ố Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Trái Tim Hoen Ố
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn