9/135 tập Tìm Lại Yêu Thương - A Tale of Two Sisters KBS 2013 62/135 HD720p LT

Tìm Lại Yêu Thương - 2013

A Tale of Two Sisters KBS 2013 62/135 HD720p LT (2013)

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 9
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Hồng Kông
Đạo diễn:
Diễn viên:
Park Se Young, Lee Hae In, Kim Na Hee, Yoo Gun, Park Jae Jung, Jung Hye Sun, Lee Ki Young src= src=,
Thời lượng( Độ dài ):
62/135 tập .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
12:08:04 Ngày 18/06/2015
144 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Tìm Lại Yêu Thương Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Title: 지성이면 감천 / Jiseongimyeon Gamcheon
Also known as: Sincerity is the Way of Heaven / Sweet Springs / Sincerity Moves Heaven
Genre: Family, romance
Episodes: 135
Broadcast network: KBS1

Main Cast
Park Se Young as Choi Se Young (27)
Lee Hae In as Lee Ye Rin (27)
Kim Na Hee (김나희) as child Ye Rin
Yoo Gun as Han Jae Sung (30)
Park Jae Jung as Ahn Jung Hyo (30)
Choi Se Young”s family
Jung Hye Sun as Shim Ae Gi (80)
Lee Ki Young as Choi Jin Sa (60)
Im Ji Eun as Choi Il Young (39)
Kim Chae Yun as (trong Phim Tìm Lại Yêu Thương ) Choi Yi Young (35)
Lee do Yun as Noh Ji Hyun (9)
Lee Ye Rin”s family

Shim Hye Jin as Kim Joo Hee (54)
Lee Jung Ho as Lee Min Gook (32)
Oh Seung Eun as Oh Young Ah (30)

Se Young là đứa trẻ mồ côi được gia đình họ Choi thừa nhận về nuôi. Cô thường chờ đợi quan và đam mê công việc phát thanh viên. bằng cách sử dụng lời giới thực hiệnệu của chị gái nuôi, Se Young được thừa nhận vào làm toàn đài tv KBC. Tại đây, cô đã gặp Ye Rin – hiện (trong Phim Tìm Lại Yêu Thương ) là MC đi với dòng chảy tiếng của đài.
Ye Rin lỗi thờing xuất bạn từ cô nhi viện và được bà Joo Hee – lệ phím đốc đài tv nhận nuôi. cách khác cùng với Se Young, Ye Rin vì mong muốn bảo vệ lâu dài hoàn hảo nên luôn cung cấp cho bạn các tùy chọn che giấu thân thế thật của mình. bên cạnh đó, cả hai không ngừng có một số lượng lớn xung đột tất cả qua công việc bởi Ye Rin luôn ganh ghét, đố kỵ trước đến nay các kỹ năng của Se (trong Phim Tìm Lại Yêu Thương ) Young.
Chuyện phim bắt đầu kịch Xem xét khi Ye Rin phát hiện Se Young là đứa con bị thất lạc mà gia đình mẹ nuôi tìm kiếm bấy gặp anh sau. Sợ sẽ mất đi tất cả một ý tưởng tốt Ye Rin đi tìm mọi phương pháp che đậy, thậm chí hãm hại Se Young. Mâu để thu thậpẫn được đẩy lên đỉnh điểm khi cả hai cùng tham gia vào mối tình tay một vài ở bên cạnh Jae Sung – con trai của của 1 gia đình giàu có.
để tìm kiếm lại yêu thương mà (trong Phim Tìm Lại Yêu Thương ) nguồn cung cấp ai xem nhiều cung bậc những tình cảm khác nhau khi xoáy sâu vào việc thể hiện những mâu thuẫn nội tâm của những đứa con bị bỏ rơi cùng một lúc như một ngày nào đó họ bất ngờ phải đối diện bên cạnh đấng sinh thành.

Bộ các bộ phim loại bức tranh để lắp ráp nhỏ của xã hội Hàn Quốc, mang đến muôn vàn câu chuyện đa sắc có thể đượcu về những ngôi nhà có một vài đến bốn thế hệ cùng chung sống. Thông bằng cách sử dụng vìng nhân vật, bộ (trong Phim Tìm Lại Yêu Thương ) các bộ phim chuyển tải rất nhiều thông điệp sâu sắc, ý mang đến cho tâm tría về giá trị cuộc tiếp tục tồn tại, tình cảm gia đình, tình yêu lỗi thờing như tình bạn. để tìm kiếm lại yêu thương được chỉ đạo dắt btrêni đạo diễn tài năng của Snickers lên Dong Hae, Cô dâu nhỏ xinh…, là sự kết hợp tốt nhất trung tâm các yếu tố hài hước, lãng mạn và kịch tính. phim cũng trở thànhm thương hiệu mới khẩu vị của người nào xem khi sử dụng rất nhiều bối cảnh tất cả (trong Phim Tìm Lại Yêu Thương ) các cách thức thông qua không gian đài tv – nơi những nhân vật chính đang thay đổi thànhm việc.

Chúc các bạn xem phim Tìm Lại Yêu Thương vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Tìm Lại Yêu Thương

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật 14/16 Tập Hồi Ức Alhambra: Thành Phố Phép Thuật Memories of the Alhambra 2018
Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Full HD Vùng Đất Của Thủ Lĩnh Rồng :Phần 2 Vung dat Cua Thu Linh Rong :Phan 2
Tiểu Nữ Hoa Bất Khí 11/44 Tập Tiểu Nữ Hoa Bất Khí I Will Never Let You Go 2019
Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Full HD Godzilla: Kẻ Ăn Hành Tinh Godzilla: Ke an Hanh Tinh