Loading...
Bản Đẹp Tình Say - Tamara Drewe Vietsub

Tình Say - 2010

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Stephen Frears .
Diễn viên:
Gemma Arterton, Luke Evans, Dominic Cooper.
Thời lượng( Độ dài ):
114 phút .
Năm Phát Hành:
2010 .
Cập Nhật Lúc:
03:51:20 Ngày 10/07/2015
89 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Chúng ta chắc chắn rằng bạn làm cuộc phiêu lưu vào ngành nghệ sĩ, nơi những tâm hồn lãng mạn cơ bản nhất, bay bỗng cơ bản nhất tồn tại và cống hiến chỉ cho đời.  Chỉ nơi đó thương hiệu mới có những chuyện đại loại như: Anh trẻ em tham xem phụ nữ đôi mươi và yêu đắm đuối, 20 hàng năm ở mặt sau của anh thấy con gái cô ta và tiếp tục đắm (trong Phim Tình Say ) đuối dưới ảnh hưởng của rượu mê. khi đã bước bằng cách sử dụng hàng lão niên, ông thấy cháu ngoại của nàng và … Yêu hiệp 3. Ở vùng quê thanh bình cùng với các trang web trực tuyến trại cho đường los angeles xanh ngát là chốn nương bạn của 1 tác giả danh tiếng, tài năng của ông được ươm mầm và nuôi dưỡng btrêni hâu phương vững chắc chắn – bà vợ (trong Phim Tình Say ) già.
Điều đặc biệt biến thànhm một ý tưởng tốt sự sống để kể câu chuyện động, chân thực tế, mà là một nam châm cho cùng một lúc nhưến đọc giả của tình cảm lòng trước tác phẩm của ông: mỗi nhân vật nữ là 1 cuộc tình cuồng sự ấm áp, dối gian, lén lút vợ … Và hậu quả dành chỉ cho ông dường như không có thể tệ trong ưu tiên cho: Bị cô (trong Phim Tình Say ) bồ trẻ đá, về nhà thấy vợ nằm phải thông qua tay bạn, tìm ra đồng đàn bò dày xéo…

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Tình Say vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !
  Loading...

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Mỹ Khác

  Nguồn : Tình Say