Phim Tình Em Rực Nắng
PhimTM.com
16/Trọn Bộ Tình Em Rực Nắng - Tinh Em Ruc Nang

Tình Em Rực Nắng

Tinh Em Ruc Nang (2015)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
updating .
Diễn viên:
Han Ji Hye, Jo Jin Woong, Kim Yoo Ri, Son Ho Joon, Yoon Kye Sang, .
Thời lượng( Độ dài ):
Trọn Bộ .
Năm Phát Hành:
2015 .
Cập Nhật Lúc:
08:24 16/10/2015
248 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Trailer

Phim Tình Em Rực Nắng tên gọi khác là "Đang cập nhật" hay (Tinh Em Ruc Nang - dang cap nhat ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2015. Với sự tham gia của các diễn viên : Han Ji Hye, Jo Jin Woong, Kim Yoo Ri, Son Ho Joon, Yoon Kye Sang, do đạo diễn updating dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng Trọn Bộ. Phim Tình Em Rực Nắng  20 Tập Cuối một thể loại tình yêu lôi cuốn của Drama hàn quốc với câu chuyện xao động giới trẻ tình yêu đôi lứa mãnh liệt phim tạo ra những cảnh hấp dẫn với đàn diễn viên đi sâu vào cuộc sống thường ngày

Phim Love You nắng (D-bộ phim truyền hình) là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự kết hợp tuyệt vời của các cặp đôi mới trong làng điện ảnh kimchi: Yoon Kye Sang – Han Ji Hye. Mặc dù được biết đến với nhiều bộ phim bom tấn như: Người cha vô hình, gia đình là số 1 (phần 3), Tình yêu là vĩnh cửu, nhưng không phải cho đến khi bạn và tình hình nắng, Yoon Kye Sang diễn viên thực sự tạo ra sự chú ý đặc biệt bởi sự lạnh lùng cảm xúc trong nhân vật Jung Se Ro.

Mang chủ đề oán giận nhưng đi ngược lại các mô típ tình yêu – ghét bình thường, tạo ra các phim hơi thở rất riêng khi buộc bằng một sợi dây của tình yêu gọi là lòng căm thù. Những rung động và đầy đủ sự trả thù ngọt ngào – “1 không 2″ giữa “kẻ báo thù của người hiền lương” và “kẻ thù của sự thánh thiện” để được khai thác đến cảm xúc đầy đủ, trái tim người xem đã nghẹn ngào, thương xót chua.
Là con trai của kẻ lừa đảo chuyên nghiệp, mặc dù rất thương nhưng Jung Se Ro cha chưa bao giờ đồng ý với lối sống sai lầm của mình, Tịnh Em nắng như vậy, tôi luôn luôn làm việc chăm chỉ và học tập chăm chỉ để vượt qua kỳ thi tuyển sinh của các cơ quan ngoại giao – công việc trong mơ của cuộc đời tôi.

Nhưng khi ước muốn của cô trở thành sự thật, đó là thời gian để có những nỗi đau Se Ro mất cha, và phải đối mặt với bản án bất công giết người “trời cho”? Sau đó 5 năm gặm nhấm mối hận sau song sắt, Video Love You tù vết nắng giết chết tất cả các tham vọng của cuộc sống, mục đích duy nhất của Se Ro sống bây giờ chỉ là trả thù. Mục tiêu đầu tiên của kế hoạch là sự trả thù của Young Won Se Ro – Giám đốc điều hành của Bella – người mà ông nói đã góp phần dệt nên cuộc đời bi thảm của mình. Để đưa công ty phá sản Bella, Se Ro phải bắt đầu cuộc sống ở một kẻ gian của giàn giáo chuyên nghiệp kim hoàn, với tên mới là Eun Soo.
Cùng với đội ngũ lừa đảo của cha mình trong quá khứ, phim Tinh Em Se Ro tiếp cận kế hoạch nắng Won Young, đã trở thành nhân viên chính thức của Bella và được hoàn toàn tin tưởng từ cô … Tuy nhiên, cho đến khi mọi thứ được sắp thành công, để trả thù Se Ro rúng động khi nhận ra rung động trái tim của ông Young Won, và phát hiện ra rằng cô cũng là nạn nhân, là “con tốt” ngây thơ không nhiều hơn hoặc ít hơn trong tay của cha mình trong cuộc chiến tranh tiền và quyền lực. Tuy nhiên, cho đến bây giờ, mọi thứ đã đi quá xa, Korean Movies bỏ hay tiếp tục “trong game” không còn dưới sự kiểm soát của Se Ro …

Se Ro Trong khi cố gắng tìm cách để cứu vãn tình hình, đưa Bella thoát khỏi cái bẫy của anh ta sắp xếp trước, các cô gái nghèo Young Won Eun Soo dần dần nhận ra – những người mang đến cho cô một hơi thở mới, tình yêu mới trong cuộc sống của bạn ngay bây giờ là Se Ro – sát thủ giết năm vị hôn phu cũ, người đã thực hiện ghét cô đến tận xương mỗi khi bạn nghĩ về ..

Comments

comments

Bình luậnFacebook

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

Xem Thêm Tại : Phim Tình Em Rực Nắng Lồng Tiếng Việt