2/16 Tập Tín Hiệu - Signal 2016
Trailer Phim

Tín Hiệu - 2016

Signal 2016 (2016)

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 2
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hình sự
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc
Đạo diễn:
Kim Won Suk
Diễn viên:
Lee Je Hoon, Kim Hye Soo, Jo Jin Woong, Hwang Tae Kwang, Jang Hyun Sung,
Thời lượng( Độ dài ):
16 Tập .
Năm Phát Hành:
2016
Cập Nhật Lúc:
11:48:30 Ngày 02/01/2016
1.612 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Tín Hiệu Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Signal 2016 sẽ kể câu chuyện về thám tử từ hiện tại và một thám tử từ quá khứ thông qua máy bộ đàm để giải quyết một trường hợp chưa được giải quyết trong thời gian dài …

Nam diễn viên Jo Jin Woong có khả năng sẽ tham gia vào dự án phim truyền hình thứ sáu – bảy mới của đài tvN mang tên “Signal”.

Vào ngày 5/9, phía công ty quản lý của Jo Jin Woong là Saram Entertainment đã lên tiếng về tin nam diễn viên tham gia vào dự án phim truyền hình này “Jo Jin Woong gần đây (trong Phim Tín Hiệu ) đã nhận được lời mời tham gia phim truyền hình “Signal”, nhưng vẫn còn đang trong giai đoạn xem xét.”

“Vai diễn của Jo Jin Woong sẽ là một trong ba nhân vật chính. Nhân vật của anh là một cảnh sát xuất thân là vận động viên cấp quốc gia môn taekwondo mang tên Lee Jae Han.”

Nếu Jo Jin Woong nhận lời tham gia tác phẩm này thì đây sẽ là lần trở lại màn ảnh nhỏ của anh sau gần 2 năm kể từ drama “Full Sun” phát sóng vào đầu năm 2014. Một diễn viên khác cũng đã (trong Phim Tín Hiệu ) xác nhận tham gia “Signal” là Lee Je Hoon.

“Signal” được đạo diễn bởi PD Kim Won Seok, người đã chỉ đạo drama “Misaeng” đã gây cơn sốt lớn vào cuối năm ngoái. Biên kịch của phim là tác giả Kim Eun Hee, đã từng viết kịch bản cho những phim như “Sign”, “Ghost”, “Three Days”. Phim được dự kiến phát sóng vào nửa đầu năm 2016.

Chúc các bạn xem phim Tín Hiệu vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Tín Hiệu

Từ Khóa

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Tín Hiệu Xanh (Tập Đặc Biệt) HD Tín Hiệu Xanh (Tập Đặc Biệt) Code Blue SP 2009
Tín Hiệu Xanh :Phần 1 12/?? Tín Hiệu Xanh :Phần 1 Code Blue :Season 1 2008
Tín Hiệu Diệt Vong HD Tín Hiệu Diệt Vong The Signal 2007
Tín Hiệu Diệt Vong HD Tín Hiệu Diệt Vong Cell 2016
Tín Hiệu Kích Động HD Tín Hiệu Kích Động The Signal 2014
Tín Hiệu Sống SD Tín Hiệu Sống 252: Signal of Life 2013

Danh sách Phim Hàn Quốc Khác