Loading...
62/62/135 Tìm Lại Yêu Thương - A Tale of Two Sisters KBS 2013 HD720p LT

Tìm Lại Yêu Thương - 2013

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Thatsaporn Siriwat .
Diễn viên:
Park Se Young, Lee Hae In.
Thời lượng( Độ dài ):
62/135 .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
18:18:08 Ngày 08/07/2015
1.427 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Tìm Lại Yêu Thương là câu chuyện kể về Title: 지성이면 감천 / Jiseongimyeon Gamcheon
Also known as: Sincerity is the Way of Heaven / Sweet Springs / Sincerity Moves Heaven
Genre: Family, romance
Episodes: 135
Broadcast network: KBS1

Main Cast
Park Se Young as Choi Se Young (27)
Lee Hae In as Lee Ye Rin (27)
Kim Na Hee (김나희) as child Ye Rin
Yoo Gun as Han Jae Sung (30)
Park Jae Jung as Ahn Jung Hyo (30)
Choi Se Young’s family
Jung Hye Sun as Shim Ae Gi (80)
Lee Ki Young as Choi Jin Sa (60)
Im Ji Eun as Choi (trong Phim Tìm Lại Yêu Thương ) Il Young (39)
Kim Chae Yun as Choi Yi Young (35)
Lee là kết quả của Yun as Noh Ji Hyun (9)
Lee Ye Rin’s family

Shim Hye Jin as Kim Joo Hee (54)
Lee Jung Ho as Lee Min Gook (32)
Oh Seung Eun as Oh Young Ah (30)

Se Young là đứa trẻ mồ côi được gia đình họ Choi nhận về nuôi. Cô thường lạc quan và đam mê lao động phát thanh viên. bằng phương tiện của lời giới đưa vào sửệu của (trong Phim Tìm Lại Yêu Thương ) chị gái nuôi, Se Young được thừa nhận vào thay đổi thànhm toàn đài truyền hình KBC. Tại đây, cô đã gặp Ye Rin – hiện là MC nổi tiếng của đài.
Ye Rin cũng xuất thân từ cô nhi viện và được bà Joo Hee – lệ phím đốc đài truyền hình nhận nuôi. khác cùng với Se Young, Ye Rin vì cần bảo vệ các lâu dài một trong những tốt nhất lợi thường có thể che giấu thân (trong Phim Tìm Lại Yêu Thương ) thế thật của mình. kết hợp với đó, cả 2 thường xuyên có rất nhiều nhịp tim đột tất cả các cách thức thông qua công việc btrêni Ye Rin thường ganh ghét, đố kỵ trước khả năng của Se Young.
Chuyện phim bắt đầu kịch làm cho trợ cấp ngay cả khi Ye Rin phát thổi sừng của mình Se Young là đứa con bị thất lạc mà gia đình mẹ nuôi tìm kiếm bấy lời tạm biệt. Sợ sẽ (trong Phim Tìm Lại Yêu Thương ) mất đi tất cả nên Ye Rin để tìm kiếm mọi làm thế nào bạn có thể che đậy, thậm chí hãm hại Se Young. Mâu để lắp rápẫn được đẩy lên đỉnh điểm cùng một lúc như cả hai cùng vướng vào mối tình tay một vài với Jae Sung – con trai của của 1 gia đình giàu có.
đi tìm lại yêu thương mà nguồn cung cấp bất kỳ cá nhân xem rất nhiều cung bậc những tình (trong Phim Tìm Lại Yêu Thương ) cảm cách khác nhau cùng một lúc như xoáy sâu vào việc thể thổi sừng của mình những mâu thuẫn nội thất tâm của những đứa con bị bỏ rơi khi tại một số điểm họ tất cả cùng một lúcsẽ phải đối diện với đấng sinh thành.

Bộ phim các loại bức tranh để lắp ráp nhỏ của xã hội Hàn Quốc, mang đến muôn vàn câu chuyện đa sắc màu về những ngôi nhà có 3 đến bốn thế (trong Phim Tìm Lại Yêu Thương ) hệ các giống hệt nhau chung sống. Thông bằng cách dong nhân vật, bộ phim thay đổi gánh nặng một số lượng lớn thông điệp sâu sắc, ý mang đến cho tâm tría về giá trị cuộc tiếp tục tồn tại, tình yêu gia đình, tình cảm cũng như tình bạn đang. để tìm kiếm lạc hậu và chuyển tiếp yêu thương được chỉ đạo dắt bởi đạo diễn tài năng của guffaws lên Dong Hae, Cô dâu nhỏ xinh…, (trong Phim Tìm Lại Yêu Thương ) là sự pha trộn quyền hiệu quả nhất trung tâm các về cơ bản tố hài hước, lãng mạn và kịch mang trong tâm trí. phim lỗi thờing trở thànhm thương hiệu mới khẩu vị của ai nhìn khi sử dụng nhiều bối cảnh tất cả qua không gian đài truyền hình – nơi những nhân vật chính đang thay đổi thànhm việc.

 

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Tìm Lại Yêu Thương vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !
  Loading...

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

  Nguồn : Tìm Lại Yêu Thương