Phim Tìm Lại Yêu Thương
PhimTM.com
Bản Đẹp Tìm Lại Yêu Thương - The Secret Life Of Bees

Tìm Lại Yêu Thương

The Secret Life Of Bees (2008)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Gina Prince-Bythewood .
Diễn viên:
Dakota Fanning, Jennifer Hudson, Queen Latifah.
Thời lượng( Độ dài ):
114 phút .
Năm Phát Hành:
2008 .
Cập Nhật Lúc:
05:47 30/12/2016
115 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Trailer

Phim Tìm Lại Yêu Thương tên gọi khác là "The Secret Life Of Bees" hay (Tim Lai Yeu Thuong - The Secret Life Of Bees ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2008. Với sự tham gia của các diễn viên : Dakota Fanning, Jennifer Hudson, Queen Latifah do đạo diễn Gina Prince-Bythewood dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 114 phút. Được xuất bản năm 2002, cuốn tiểu thuyết The Secret Life of Bees của tác giả Sue Monk Kid nhận được nhất nhiều lời khen ngợi và ngay lập tức đứng vào hàng best-seller. Overbrook Entertainment nhanh chóng mua bản quyền của câu chuyện cảm động này và dựng thành phim vào năm 2008. Tác phẩm chuyển thể này cũng được đánh giá cao không kém gì tiểu thuyết gốc.

Xem Phim Tìm Lại Yêu Thương - The Secret Life Of Bees - phimtm.com - Ảnh 1Mật và ong đóng một vai trò quan trọng trong phim.

The Secret Life of Bees có bối cảnh tại miền Nam Carolina vào năm 1964. Bộ phim kể về Lily Owens, cô bé 14 tuổi vẫn chưa thoát khỏi sự ám ảnh bởi những ký ức về người mẹ quá cố của mình. Để trốn thoát khỏi cuộc sống cô độc và mối quan hệ rắc rối với cha mình, Lily bỏ nhà ra đi và tìm đến ở chung với người bạn duy nhất của là Rosaleen tại Nam Carolina, nơi chứa đựng những bí mật về quá khứ của mẹ cô. Ở nơi đây, liệu Lily có tìm được niềm an ủi trong cuộc đời bất hạnh của mình trong thế giới đầy mê hoặc của những người nuôi ong?

Xem Phim Tìm Lại Yêu Thương - The Secret Life Of Bees - phimtm.com - Ảnh 2The Secret Life of Bees là một cậu chuyện cảm động về tình người.

Bộ phim khiến khán giả cảm động phần lớn là diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên. The Secret Life of Bees quy tụ diễn viên nhí nổi tiếng Dakota Fanning và nữ diễn viên da màu tài năng Queen Latifah. Bên cạnh đó là những diễn viên có tiếng khác như Jennifer Hudson, Paul Bettany và nữ ca sĩ Alicia Keys.

Xem Phim Tìm Lại Yêu Thương - The Secret Life Of Bees - phimtm.com - Ảnh 3Queen Latifah (trái) và Dakota Fanning đảm nhiệm hai vai chính trong phim.

Đầy tính nhân văn và ấm áp tình người, The Secret Life of Bees mang đến cho khán giả những phút giây lắng đọng và cảm động. 

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Xem Thêm Tại : Phim Tìm Lại Yêu Thương Lồng Tiếng Việt