Loading...
52/52/52 Tìm Chồng Cho Vợ Tôi PhimVn 2013 DVD RIP - Tìm Chồng Cho Vợ Tôi PhimVn 2013 DVD RIP

Tìm Chồng Cho Vợ Tôi PhimVn 2013 DVD RIP - 2013

Phim Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Việt Nam .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Nhật Kim Anh, Quốc Cường, Hà Trí Quang, Huy Cường, Cao Thái Hà, Đông Dương.
Thời lượng( Độ dài ):
52/52 .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
01:27:38 Ngày 09/07/2015
261 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Thể loại: tình yêu – Tâm lý xã hội
Biên kịch: Lâm Quang Tèo
Đạo diễn: Võ Việt Hùng
sản xuất: Tổng công ty sản xuất các bộ phim Tâm Điểm

Diễn viên: nhật Kim Anh (Thảo), Quốc Cường (Bảo), Hà Trí Quang (Kiên), Huy Cường (Cường), Cao Thái Hà (Ngọc), Đông Dương (Quân), Kim Phương (bà Đại), Chí Hải (ông Đại), Đào Anh Tuấn (ộng một ý tưởng tốt), Hoàng quả táo lớn (Xuân) , Hoàng Mập, Băng Tuyền, Từ Hạnh Vân, Huỳnh Kim tương (trong Phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi PhimVn 2013 DVD RIP ) đốinh, Cao Loan, Lý Phương Như, để lắp ráp Thủy, Vĩnh khiêm, đưa vào hiệu lựcên Ngọc, Gia Hòa, Lê Thắng…
ly bối cảnh thổi sừng của mình đại nhưng các nhân vật tất cả qua các bộ phim và mạch phim bị chi phối btrêni ý tưởng phong kiến. phim lỗi thờing thể hát ngợi khen của mình những hủ tục lạc hậu khi đặt bên cạnh kết hợp với thời nay cùng một lúc như đề cập đến lướt (trong Phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi PhimVn 2013 DVD RIP ) họ danh gia vọng tộc Chung Gia ở miền Tây Nam bộ.
Nhân vật chính tất cả qua các bộ phim là vợ chồng Thảo (cho đến nay Kim Anh) và Bảo (Quốc Cường). Thảo về trở thànhm dâu gia đình Chung Gia được 3 mỗi năm một lần. Cô quán xuyến lao động kinh doanh của gia đình rất tốt, được chồng và cha chồng tin tưởng hết lòng. Cái dở của Thảo là chưa sinh được con ở phía (trong Phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi PhimVn 2013 DVD RIP ) sau một vài năm kết hôn. Điều này đã cùng một lúc nhưến chỉ cho cả nhà, đặc biệt là đối tác của mẹ cô thut ruột.
phù hợp với quy định của đi với dòng chảy họ, người nào kế vị điều hành tộc phải có con trai. cùng một lúc như các cha chồng Thảo chẳng để khâu bị tai biến mà kết thúc trong liệt nửa người nào, Bảo – chồng Thảo cần hơi cha thì sẽ phải (trong Phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi PhimVn 2013 DVD RIP ) có con trai. Ở nhà Chung Gia, vị thế trưởng tộc đi cùng với rất nhiều thích hợp một gợi ý tốt, phù hợp sở hữu đất đngười nào của nổi họ và cổ phần kếch xù tất cả qua các công ty. mẹ vợ hoặc chồng của Thảo buộc hai vợ chồng họ phải có con phải thông qua của 1 năm.
Chạy chữa đủ phương pháp dễ dàng để, kể cả thụ tinh các nhân tạo thờ lạyng không (trong Phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi PhimVn 2013 DVD RIP ) được vì Bảo không có khả năng sinh con, Thảo đứng trước nguy cơ tan vỡ gia đình ngay cả khi em chồng đi tìm mọi đúng cách để chia rẽ vợ chồng cô. Đứng trong quá khứ áp lực gia đình, nổi tộc, Bảo nảy sinh ý định… tìm chồng chỉ cho vợ mình.

 • «
 • »
 • Chúc các bạn xem phim Tìm Chồng Cho Vợ Tôi PhimVn 2013 DVD RIP vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên www.Phimhaymoi.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !
  Loading...

  Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

  Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
  Hãy để lại cảm nhận của bạn

  Phim Liên Quan

  Danh sách Phim Việt Nam Khác

  Nguồn : Tìm Chồng Cho Vợ Tôi PhimVn 2013 DVD RIP