Phim Tiểu Thuyết Tình Yêu 2012
Loading...
PhimTM.com
Bản Đẹp Tiểu Thuyết Tình Yêu 2012 - Love fiction

Tiểu Thuyết Tình Yêu 2012

Love fiction (2012)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Jeon Gye-soo .
Diễn viên:
Ha Jeong-woo, Kong Hyo-jin, Jo Hee-bong, Lee Byeong-joon.
Thời lượng( Độ dài ):
108 phút .
Năm Phát Hành:
2012 .
Cập Nhật Lúc:
20:25 09/07/2015
121 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Loading...
Thông tin phim

Phim Tiểu Thuyết Tình Yêu 2012 tên gọi khác là "Love fiction" hay (Tieu Thuyet Tinh Yeu 2012 - Love fiction ) thuộc loại phim Phim Hài Hước - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2012. Với sự tham gia của các diễn viên : Ha Jeong-woo, Kong Hyo-jin, Jo Hee-bong, Lee Byeong-joon do đạo diễn Jeon Gye-soo dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 108 phút. một số lượng lớn tương đốin giả nam đã xem “500 Days of Summer” có thể cảm thừa nhận được Summer, nhân vật đi với dòng chảy kích hoạt trong mối quan hệ tình cảm là một người phụ nữ phi thườngnh lùng. “Fiction love” thì cách khác lên lại, một bộ các bộ phim hài lãng mạn gắn với quan điểm của bất kỳ cá nhân đàn ông về chuyện tình cảm. của 1 các gốc tự do gia vô danh Ju-wol (Ha Jeong-woo) rơi vào tình yêu từ cái đầu tiên ở bên cạnh Hee-jin (Kong Hyo-jin) trở thànhm việc tại một tổ chức nhập khẩu phim cùng một lúc như hai bất kỳ cá nhân gặp nhau tại của 1 hội chợ sách. ở mặt sau của tại thời điểm hiện tại dài hò hẹn, họ phát triển thành người yêu. Tuy nhiên, không tương tự như Hee-jin, người nào đang trên Lookout cho một mối quan hệ thực tế tế, Ju-wol lạc hậu và chuyển tiếp dường như không có hài lòng cùng với bất kỳ điều gì mà Hee-jin làm và cả 2 bắt đầu một số khoảng cách đường đến nhau.

Bộ các bộ phim chỉ được tham xem từ quan điểm của Ju-wol, về phương pháp làm thế trong bất kỳ sự tôn trọng mối quan hệ của của 1 cặp đôi bắt đầu và lần lượt ra. Bộ phim này đã được xây dựng bằng cách sử dụng đường đến để thêm sự thể các cạnh tất cả qua nội thất tâm phức tạp của Ju-wol được hiển thị thông qua cuộc trò chuyện chia sẻ cùng với của 1 nhân vật thể tên M.

Đây là bộ phim thứ 3 của Jeon Gye-soo ở mặt sau của bộ phim âm nhạc “The Ghost theater” và câu chuyện tình yêu nếu sự thật mà nói tế phải thông qua phong lời khuyên về cách của đạo diễn Hong Sang-soo với “Lost and Found – 2010”. Gặp Ha Jeong-woo từ “The Yellow Sea” và “The Chaser”, cùng cùng với Kong Hyo-jin, người đang rất dòng tiếng từ nhân vật phim tv lãng mạn của cô để đảm bảo sẽ đem đến sự thú vị chỉ cho khán giả.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Tiểu Thuyết Tình Yêu 2012 Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Tiểu Thuyết Tình Yêu 2012
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

Loading...